Câu hỏi thường gặp - Fedu

1. Làm thế nào để kích hoạt khóa học trên Fedu?

Fedu trả lời

Để kích hoạt được khoá học trên fedu.vn, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Truy cập vào liên kết http://fedu.vn/kich-hoat-khoa-hoc

Bước 2 : Nhập mã kích hoạt vào ô ” Mã CODE” và bấm “Áp Dụng”

Bước 3 : Bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản sử dụng trong suốt quá trình học tập.Lưu ý: Vui lòng bỏ qua bước 3 nếu bạn không được tư vấn viên trực tiếp tạo tài khoản.

Bước 4 : Ấn ” học ngay” để bắt đầu học cùng Fedu

2.Tôi có thể truy cập vào nội dung khóa học trong bao lâu?

Fedu trả lời

Fedu không giới hạn thời gian học cũng như số lần truy cập, bạn có thể tham gia khoá học bất cứ khi nào và học đi học lại nhiều lần. Bạn chỉ cần thanh toán học phí khoá học 1 lần duy nhất và được sử dụng trọn đời.

3.Nếu có thắc mắc trong khóa học thì tôi có thể hỏi ai?

Fedu trả lời

Với chương trình học trực tuyến của Fedu, ngoài việc bạn có thể xem đi xem lại một cách chi tiết những nội dung bài giảng và luyện tập bất cứ khi nào bạn cần. Và trong trường hợp bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể trao đổi cùng các học viên khác trong phần “group hỗ trợ” của khoá học.

Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với fedu.vn qua email [email protected] hoặc số điện thoại 0869.259.562 (9h00 – 21h00 từ thứ hai đến thứ bảy) để được hỗ trợ kịp thời.

4. Làm thế nào để thanh toán?

Fedu trả lời

Tại Fedu hiện nay đang có 4 hình thức thanh toán chính:

1/ Thanh toán bằng COD (nhận mã kích hoạt và thanh toán đồng thời qua dịch vụ chuyển phát tận nơi)

2/ Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM hoặc Visa/Master

3/ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

4/ Học viên trực tiếp thanh toán tại Văn phòng Fedu tại 35 Lê Qúy Đôn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

5.Có thể tải khoá học về máy được không?

Fedu trả lời

Để “bảo vệ quyền lợi khách hàng”, chúng tôi không hỗ trợ cũng như không khuyến khích học viên tải nội dung bài học của Fedu nhằm giảm thiểu nguy cơ khoá học bị phát tán trái phép, đặc biệt là ảnh hưởng đến quyền lợi của BẠN và các học viên khác của Fedu – những người đã mạnh dạn đầu tư nghiêm túc cho việc học tập của mình. Hy vọng bạn thông cảm ! Cảm ơn bạn về câu hỏi khá hay này!

6.Chính sách hoàn trả học phí?

Fedu trả lời

Chính sách hoàn trả học phí

Fedu cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên Fedu.vn

Chúng tôi có quy trình hoàn trả học phí nếu như có đơn đề nghị (trong vòng 30 ngày kể từ khi học viên thanh toán học phí và thời lượng hoàn thành khóa học chưa quá 50%) 

7. Làm sao để đăng ký và đăng nhập vào Fedu ?

Fedu trả lời

Để đăng ký tham gia học vào fedu.vn, bạn cần thực hiện các bước sau:

1/Đăng kí tài khoản:

Bước 1:Tại trang fedu.vn, tìm chọn nút “ Đăng ký ”

Bước 2:Điền đầy đủ thông tin của bạn vào các ô trống.

Bước 3:Bấm nút “Tạo tài khoản”

2/Đăng nhập:

Bước 1:Điền tài khoản (là email của bạn) và mật khẩu vào ô trống.

Bước 2:Bấm nút “Đăng nhập”.

8.Tôi bị quên mất mật khẩu?

Fedu trả lời

9. Thế nào là học online?

Fedu trả lời!

Ngày xưa trước đây hình thức học online chưa phổ biến, các học viên thường mua dạng đĩa CD của các trung tâm khác. Nay FEDU phát triển hệ thống học online, thông qua các video bài giảng đã được upload sẵn trên hệ thống. Học viên sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống này và xem các video bài giảng.

10. Ưu điểm của học online là gì?

Fedu trả lời

 

Hình thức học online có rất nhiều ưu điểm đó là:

  • Học phí rất rẻ chỉ tầm khoảng 300,000 đ- trên 500,000đ cho một khóa học: Điều này so với trung tâm offline thì để học viên tham gia các khóa học này sẽ phải đóng mức học phí khoảng từ 3,000,000đ – 5,000,000đ Nghĩa là rẻ hơn gấp 10 lần.
  • Đóng học phí một lần và sử dụng khóa học trọn đời cho đến khi thành thạo thì thôi: Điều này nghe có vẻ  hơi kỳ nhưng thực tế khi các học viên học online sẽ được sử dụng khóa học trọn đời, học viên học qua một lần nếu chưa hiểu có thể xem lại các video bài giảng và thực ành cũng như áp dụng đến khi làm được thì thôi.
  • Học online là không khoảng cách, không giới hạn thời gian, địa điểm: Học viên chỉ cần có các thiết bị kết nối với Internet là có thể tham gia vào khóa học bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi.

11. Học online có được hỗ trợ của giảng viên không?

Fedu trả lời

Có, khi học viên tham gia khóa học tại FEDU, sẽ được tham gia vào group lớp học là

Tất cả các câu hỏi của học viên đều được thầy giáo và các bạn học trong lớp hướng dẫn và giải đáp trên forum này. Nên học viên có thể yên tâm học tập.

12. Học xong ở FEDU có được cấp chứng chỉ không?

Fedu trả lời

Không, khi học viên tham gia khóa học tại FEDU hiện tại chưa được cấp chứng chỉ hoặc chứng nhận. Chúng tôi đang xây dựng các lộ trình học viên và các mức yêu cầu để giúp học viên đạt được các kiến thức từ đó để sau này hình thành các mức và có thể sẽ tiến tới cấp các giấy chứng nhận học tập.

13. Học xong khóa học tại FEDU có làm được việc không?

Fedu trả lời

Có, các khóa học tại FEDU được giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế. Do giảng viên chúng tôi hiện đang công tác tại các trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như FPT Arena, ĐH Bách Khoa Hà Nội,… Với phương châm đào tạo “Học là làm được việc” Nên mỗi khóa học chúng tôi sẽ tập trung vào một chủ đề chính nhất, tập trung đổ bê tông kiến thức cần thiết vào chủ đề đó để học viên có thể làm được. Hơn nữa các khóa học tại FEDU chủ yếu là thực hành