LEVEL 02-BOOTSTRAP & JQUERY - Fedu

LEVEL 02-BOOTSTRAP & JQUERY

Giảng viên: Nguyễn Đức Việt

Học phí (mua 1 lần học trọn đời) tại FEDU

3,000,000  699,000 

Học phí chỗ khác: 3,000,000 ₫

Học đến khi thành thạo thì thôi

Hoàn lại học phí nếu không hài lòng

Lưu ý: Hình thức học của Fedu là học ONLINE, chúng tôi không mở lớp dạy trực triếp hoặc offline. Học viên vui lòng cân nhắc trước khi đăng ký

Thời lượng: 30 giờ

Bài học: 130+ bài

Giới thiệu khóa học

1- Giới thiệu phần học HTML/CSS cơ bản

Mục đích của phần học này là gì ?

Mục đích của phần học HTML/CSS cơ bản là giúp bạn có kiến thức nền tảng về cắt web. Cắt web là bước đầu tiên trong qui trình làm ra một sản phẩm web. Khóa học này bạn cần hiểu được cách chuyển đổi từ file thiết kế sang dạng HTML CSS.

-Phần học này tập trung vào kiến thức cơ bản, tuy nhiên có cập nhật thêm tính năng xử lý bố cục mạnh mẽ của CSS3 là flex thay cho float trong CSS2

Kiến thức cơ bản về HTML/CSS được luyện tập rất chi tiết, mục đích là để bạn có nền tảng kiến thức frontend bền vững cho phát triển các bước về sau trong thiết kế web và web developer.

2-Giới thiệu kiến thức phần học Javascript

Sau khi có kiến thức về HTML/CSS bước tiếp theo bạn cần nắm vững về ngôn ngữ javascript. Javascript là nền tảng cho các công nghệ mới hiện tại Node JS, Angular js by Google, React JS by Facebook… các tập đoàn công nghệ web lớn đều đã xây dựng các nền tảng lập trình dựa trên javascript nên trong khoảng 5 năm nữa thì đây là tương lai của lập trình web.

Phần học này giúp bạn nắm vững kỹ thuật lập trình Javascript căn bản, hiểu được quy trình hoạt động của Javascript trong một trang HTML, vận dụng nó để xử lý thao tác chức năng trên website.Trong khóa này bạn sẽ được học các kỹ thuật lập trình từ đầu như biến là gì? khai báo biến như thế nào? Cách sử dụng mệnh đề rẻ nhánh, vòng lặp … và các kiến thức JS căn bản nền tảng khác cho sau này.

3- Giới thiệu kiến thức phần Jquery

Jquery viết gọn và đơn giản hơn Javascript rất nhiều, cú pháp gần giống như css nên rất dễ sử dụng. Theo thống kê thì 80% các hiệu ứng tương tác trên các website hiện nay đều sử dụng các plugin viết bằng Jquery.

Phần học jquery nhằm 2 mục đích :

Một là tự viết các hiệu ứng tương tác đặc thù cho thao tác trên website . Các hiệu ứng này tự viết sẽ nhanh và tối ưu hơn là download

Hai là biết cách tuỳ biến, download, ghép hiệu ứng jquery từ các plugin trên mạng vào giao diện. Phần này phải hiểu cách viết jquery cơ bản thì mới ghép được, biết chỗ nào copy và chỗ nào paste, chỗ nào sửa được chỗ nào không.

4- Giới thiệu kiến thức phần học Git & GitHub

Khi đi làm về lập trình các bạn sẽ cần thêm các công cụ làm việc nhóm, GIT là công cụ phổ biến nhất khi phát triển dự án lập trình.

Bạn hiểu nôm na là Git giống như Google drive, tuy nhiên Google Drive dùng để lưu tài liệu, còn git dùng để lưu code kèm theo rất nhiều tính năng chuyên biệt khác mà chỉ có dùng thử bạn mới hiểu.

Github còn hỗ trợ ta tạo một website tĩnh trên host của github, phần học này cũng hướng dẫn bạn làm luôn.

5- Giới thiệu kiến thức phần học SASS

Một công cụ nữa khi đi làm là SASS và SCSS để phát triển frontend có tính hệ thống và kiểm soát code CSS tốt hơn cho một dự án Frontend lớn.

Khoá học giúp bạn biết cách cài đặt, làm qua một dự án Frontend nhỏ để hiểu các vận dụng và các điểm lợi của SASS so với CSS giúp bạn dễ quyết định hơn xem sử dụng cái nào cho dự án thế nào.

6-Giới thiệu kiến thức phần React js & Redux

React js là ngôn ngữ dựa trên nền tảng javascript rất mạnh phát triển bởi facebook. React js là ngôn ngữ lập trình frontend, nhưng nó là kiểu frontend cho backend, tức là chuyên về xử lý các thao tác chức năng với dữ liệu trên backend.

React js không tương tác trực tiếp với dữ liệu mà phải kết hợp với một ngôn ngữ lập trình nữa, để làm API đệm dữ liệu cho react js xử lý. Trong khoá này sử dụng ngôn ngữ node js làm API kết hợp cùng React js để bạn có thể hiểu và áp dụng được khi đi làm thực tế.

Redux là một framework cho react js. Framework này cung cấp sẵn các hàm, các thao tác tự động hoá để mình code thoải mái hơn, không phải làm đi làm lại các thao tác code vô nghĩa. Đặc biệt trong Redux có tích hợp thêm một khái niệm mới là store giúp các xử lý dữ liêu, gửi nhận biến được mượt mà hơn, bạn sẽ thực hành chi tiết với store bên trong phần học nhé.

Giảng viên: Nguyễn Đức Việt

  • Giảng viên với 12 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 10.000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam. Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn lớn, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế đồ họa nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.
  • Từng du học nghành thiết kế đồ họa đa phương tiện – tại tập đoàn Aptech Limited – Bangalore Ấn Độ theo chương trình giảng viên tài năng.
  • Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LEVEL 02-BOOTSTRAP & JQUERY”
LEVEL 02-BOOTSTRAP & JQUERY699,000 đĐĂNG KÝ NGAY