PowerPoint 2016 —tải ngay ứng dụng này với đăng ký Office 365

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

PowerPoint 2016 – tải ngay ứng dụng này với đăng ký Office 365

Power Point

Thủ thuật

Một máy tính bảng hiển thị tính năng biến đổi trong một trang chiếu của bản trình bày PowerPoint 2016.

1. Ứng dụng PowerPoint dành cho thiết bị di động

Xem, chỉnh sửa hoặc tạo các bản trình bày có sức ảnh hưởng lớn bất kể bạn ở nơi nào, cùng với trải nghiệm cảm ứng trực quan được thiết kế cho điện thoại và máy tính bảng. Truy nhập bản trình bày của bạn trong đám mây, trên mọi thiết bị của bạn. Với ứng dụng PowerPoint dành cho thiết bị di động, Office sẽ luôn ở bên bạn.

2. Đưa bản trình bày PowerPoint 2016 của bạn lên một tầm cao mới

2.1. Thiết kế như một chuyên gia—chỉ trong vài giây

PowerPoint Designer mang đến các bản trình bày tùy chỉnh, chất lượng cao bằng cách cung cấp các tùy chọn thiết kế giúp bạn tối đa hóa tác động trực quan về bản trình bày, chỉ trong hai bước đơn giản. Thêm hình ảnh và chọn thiết kế bạn thích, chỉ vậy thôi.

2.2. Hiệu ứng chuyển động như trên phim chỉ trong một thao tác bấm

Biến đổi giúp bạn dễ dàng tạo chuyển động mượt mà, khiến cho hình ảnh trở nên sống động. Chỉ cần nhân đôi các trang chiếu bạn muốn biến đổi cùng nhau, di chuyển các đối tượng theo cách chuyển động bạn muốn, rồi bấm vào Biến đổi.

3. Trình bày PowerPoint 2016 thật tự tin

3.1. Lôi cuốn người xem

Tính năng thu phóng giúp bản trình bày của bạn trở nên sống động với một trang chiếu tóm tắt mang tính tương tác giúp điều hướng trong bản trình bày của bạn một cách dễ dàng và thú vị. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ các mục hoặc trang chiếu trong bản thuyết trình theo bất kỳ trình tự nào phù hợp với khán giả, chỉ từ một trang chiếu duy nhất. 

Trình bày PowerPoint 2016 thật tự tin

Trình bày PowerPoint 2016 thật tự tin

3.2. Luôn tập trung

Sử dụng Dạng xem Diễn giả trong PowerPoint 2016 để hãy xem lại và diễn tập bản trình bày của bạn. Khi bạn chiếu bản trình bày lên màn hình thứ hai, Dạng xem Diễn giả sẽ hiển thị trang chiếu hiện tại của bạn, ghi chú của diễn giả và trang chiếu tiếp theo trong bản trình bày của bạn.

3.3. Duy trì kiểm soát

Với tính năng tự động mở rộng, khi bạn chiếu bản trình bày lên màn hình thứ hai, trang chiếu của bạn sẽ tự động xuất hiện tại đúng màn hình. Bạn không phải mày mò các thiết đặt và thiết bị.

4. Làm việc theo nhóm dẫn đến thành công

4.1. Bắt đầu nhịp nhàng

Các bản trình bày của bạn được lưu trực tuyến trên OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint theo mặc định. Nhờ đó, khi bạn gửi liên kết tới tệp PowerPoint của bạn, cùng với các quyền xem và chỉnh sửa cho mọi người, họ sẽ có được phiên bản mới nhất.

4.2. Làm việc nhịp nhàng

Đồng tác giả với nhóm của bạn trên cùng một bản trình bày trong cùng thời điểm, dù bạn đang sử dụng PowerPoint trên máy tính hay PowerPoint Online. Khi bạn và nhóm chỉnh sửa và thay đổi tài liệu, lịch sử phiên bản được cải thiện trong PowerPoint 2016 sẽ cho phép bạn xem hoặc quay lại các bản nháp trước đây. 

4.3. Luôn đồng bộ

Thêm và trả lời nhận xét ngay từ điện thoại, máy tính bảng hoặc PC/máy Mac, ngay cạnh trang chiếu mà bạn đang thảo luận. Tất cả mọi người đều có thể thấy ai đã trả lời ai.