Top 5 phần mền ứng dụng tạo slide thay Powerpoint tốt nhất

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Top 5 phần mền ứng dụng tạo slide thay Powerpoint tốt nhất

Power Point

Thủ thuật

Top 5 website tạo slide thay Powerpoint online tốt nhất là bản danh sách tổng hợp gần như khá đầy đủ về những webite dịch vụ cung cấp phương thức tạo slide trực tuyến thay Powerpoint miễn phí, đa dạng và chuyên nghiệp để bất cứ ai dù ít có kinh nghiệm dùng vẫn có sử dụng.

Rõ ràng, khi không có máy tính hoặc không thể mang theo, bạn có thể mở trực tiếp file slide thuyết trình trực tuyến để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Trong khi nếu tạo slide Powerpoint bạn sẽ cần phải chắc chắn có máy tính ở bên cạnh.

Lưu ý: các website tạo slide thay Powerpoint online trong danh sách này có thể hoạt động tốt với tất cả các trình duyệt web khác nhau từ Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox tới Opera.

1. Website tạo slide thay Powerpoint – Emaze

Emaze là một trong những trang dịch vụ web tạo slide trực tuyến thay Powerpoint khá nổi bật hiện nay. Người dùng chỉ cần tạo tài khoản Emaze bằng email hoặc tài khoản Facebook là đã có thể bắt đầu tạo slide và chỉnh sửa file trình chiếu theo phong cách cá nhân.

Giao diện của của Emaze khá trực quan, bên cạnh đó cũng cung cấp khá nhiều công cụ tạo, chỉnh sửa và thiết kế slide tuyệt đẹp không khác gì Powerpoint. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải lên file Powerpoint có sẵn và chia sẻ thành quả lên các mạng xã hội hoặc quản lý trong thư viện cá nhân.

2. Slideboom

Xếp thứ hai là Slideboom. Đây là một dịch vụ tạo slide thay Powerpoint online khá tốt. Người dùng có thể tải fiel Powerpoint lên để chỉnh sửa trực tuyến với bộ hiệu ứng, công cụ chỉnh sửa đa dạng. Dịch vụ Slideboom cũng hỗ trợ tới ba 30 ngôn ngữ cũng như chia sẻ kết quả tạo slide trực tuyến cho bạn bè hoặc người thân mà không lo bị lộ thông tin.

Để sử dụng và tạo slide thuyết trình bằng Slideboom, các bạn có thể đọc thêm hướng dẫn của Taimienphi.vn.

3. Zoho Show

Sở hữu phong cách thiết kế và cách sử dụng khá tương đồng với Powerpoint, đó cũng là lý do tại sao Zoho Show được rất động đảo người dùng tin tưởng sử dụng trong việc tạo slide trực tuyến thay thế Powerpoint.

Với hệ thống các hiệu ứng chuyển cảnh, hỗ trợ đa dạng các nguồn chèn nội dung từ ảnh tới video, và đặc biệt người dùng còn có thể nhúng cả nội dung web vào trực tiếp trong bài thuyết trình trực tuyến. Tính năng thú vị nhất mà Zoho Show cung cấp cho người dùng đó là Presenter View, khá giống với Powerpoint nhờ việc hiển thị chia thành hai giao diện trình chiếu và chỉnh sửa slide.

4. Google Slides

Google Slides đứng ở vị trí thứ 4 và cũng là một trong những website tạo slide thay Powerpoint online tốt nhất hiện nay. Ưu điểm của Google Slides với nhiều dịch vụ, website tạo slide trực tuyến thay thế Powerpoint đó là kho template phong phú, khổng lồ, hàng ngàn font chữ, tùy chỉnh thêm video, ảnh gif,…và giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng.

Để sử dụng và tạo bài thuyết trình online bằng Google Slides, bạn đọc chắc chắn cần có tài khoản Google nhé.

5.  Website tạo slide thay Powerpoint – Prezi

Xếp thứ 5 nhưng cũng chính là công cụ tạo slide trực tuyến tốt nhất trong danh sách website tạo slide thay Powerpoint online tốt nhất. Sở dĩ bởi vậy do Prezi cung cấp gần như rất nhiều những công cụ từ cơ bản đến chuyên nghiệp để tạo nên một bài thuyết trình trực tuyến ấn tượng.

Website tạo slide thay Powerpoint - Prezi

Website tạo slide thay Powerpoint – Prezi

Ưu điểm của Prezi là khả năng mang tới một cách thuyết trình hoàn toàn mới với sự kết hợp của các yếu tố hoạt họa, kết hợp với sức sáng tạo của người dùng để làm bài thuyết trình trở nên có sức hút và thu phục người xem hơn.

Như vậy, chúng tôi đã điểm qua cho bạn đọc danh sách top 5 website tạo slide thay Powerpoint online tốt nhất hiện nay. Với những website này bạn có thể dễ dàng tạo slide đẹp không kém như khi tạo slide trong powerpoint. Tuy nhiên một nhược điểm đối với những ứng dụng trình chiếu thay thế Powerpoint, đó là không hỗ trợ đầy đủ nhất những chức năng mà người dùng cần. 

Cuối cùng, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng kết hợp giữa các ứng dụng, website tạo slide thay thế powerpoint online và bộ Office 2007, 2003 , 2010, 2013, 2016 để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chúc các bạn thành công!