Thay đổi nền hoặc màu trong Word 2016 cho Windows - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Thay đổi nền hoặc màu trong Word 2016 cho Windows

Word

Bắt đầu với Word

Văn bản

Trang & Bố trí văn bản

Ảnh trong văn bản

Form, Nhãn và Mẫu

Để thêm nền hoặc màu  vào tài liệu của bạn, thêm màu nền bằng cách dùng nút Màu trang . Bạn cũng có thể thêm hình nền mờ.

Có 2 cách để Thay đổi nền hoặc màu trong Word 2016 đó là: Thay đổi màu nền và Loại bỏ màu nên. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về bài viết này nhé.

  Thay đổi màu nền

  1. Hãy bấm Thiết kế > Màu Trang.

       2. Chọn màu bạn muốn trong phần Màu Chủ đề hoặc Màu Chuẩn.

Các tùy chọn Màu Trang được hiển thị

  • Nếu bạn không nhìn thấy màu mình muốn, hãy bấm Màu Khác, rồi chọn màu bạn muốn bằng cách dùng bất kỳ tùy chọn nào trong hộp Màu.
  • Để thêm hiệu ứng chuyển màu, hoạ tiết, mẫu hình hoặc ảnh, hãy bấm Hiệu ứng Tô, rồi bấm tab Chuyển màuHọa tiếtMẫu hình hoặc Ảnh để chọn tùy chọn bạn muốn.
  1. Các mẫu hình và kết cấu được lặp lại (hoặc “xếp cạnh nhau”) để tô toàn bộ trang. Nếu bạn lưu tài liệu dưới dạng trang Web, các kết cấu được lưu ở dạng tệp JPEG và các mẫu hình cũng như chuyển màu được lưu ở dạng tệp PNG.

 

Loại bỏ màu nền

Để loại bỏ màu trang, hãy bấm Thiết kế > Màu TrangKhông Màu.

GHI CHÚ:Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm Dịch Máy: Bài viết này do một hệ thống máy tính dịch mà không có sự can thiệp của con người. Microsoft cung cấp những bản dịch máy này để giúp người dùng không nói tiếng Anh hiểu nội dung về các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ của Microsoft. Do bài viết này được dịch máy nên có thể có các lỗi về từ vựng, cú pháp hoặc ngữ pháp.

Bạn có thể thành thạo ngay kỹ năng tin học văn phòng từ giảng viên FPT- Arena chỉ với 280,000Đ:
Thành thạo tin học văn phòng với Word, Excel, Power Point từ A-Z