Các mẫu tùy chỉnh của tôi ở đâu? - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Các mẫu tùy chỉnh của tôi ở đâu?

Word

Bắt đầu với Word

Văn bản

Trang & Bố trí văn bản

Ảnh trong văn bản

Form, Nhãn và Mẫu

Các mẫu tùy chỉnh mà bạn đã tạo bằng cách dùng phiên bản trước của Office vẫn còn đó, nhưng Office không hiển thị chúng theo mặc định. Thay vào đó, khi bạn mở một chương trình Office, bạn sẽ thấy các mẫu được cung cấp bởi Office. Nếu bạn muốn thấy các mẫu tùy chỉnh của bạn trên tab cá nhân khi bạn khởi động một chương trình Office, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về điều này.

Bài viết này áp dụng Cho: Excel 2016 Word 2016 PowerPoint 2016 Publisher 2016 Excel 2013.

Sửa hộ tôi

Nút tải xuống công cụ sửa lỗi dễ dàng cho biết bản sửa lỗi tự động đang sẵn dùng Di chuyển các mẫu tùy chỉnh của bạn bằng cách dùng công cụ sửa lỗi dễ dàng.

Công cụ sửa lỗi dễ dàng khắc phục tất cả các chương trình Office cùng một lúc. Bạn không cần phải xác định vị trí mẫu trong từng chương trình Office.

Tuy nhiên, công cụ sửa lỗi dễ dàng không giúp bạn thiết lập vị trí mới. Nó chỉ sẽ di chuyển vào thư mục mẫu Office tùy chỉnh bên dưới tài liệu của tôi. Để đặt một vị trí mới, hãy xem “Tôi sẽ tự sửa lỗi” phần dưới đây.

Tôi sẽ tự sửa lỗi

  1. Trong Windows 10, sao chép và dán như sau trong hộp Cortana hỏi tôi bất kỳ điều gì , và sau đó nhấn Enter: %AppData%\Microsoft\Templates\ (trong phiên bản trước của Windows, hãy bấm bắt đầu > chạy, rồi dán dòng đó trong hộp mở ).
  2. Sao chép địa chỉ được hiển thị trên thanh địa chỉ File Explorer.
  3. Trong chương trình Office, bấm Tệp > Tùy chọn > Lưu, rồi dán địa chỉ vào hộp Vị trí mẫu cá nhân mặc định.

Hãy đảm bảo bạn thực hiện thao tác này cho từng chương trình Office. Sau khi đã cập nhật vị trí mẫu, bất kỳ mẫu mới nào cũng sẽ được lưu vào vị trí mặc định này.

GHI CHÚ:Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm Dịch Máy: Bài viết này do một hệ thống máy tính dịch mà không có sự can thiệp của con người. Microsoft cung cấp những bản dịch máy này để giúp người dùng không nói tiếng Anh hiểu nội dung về các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ của Microsoft. Do bài viết này được dịch máy nên có thể có các lỗi về từ vựng, cú pháp hoặc ngữ pháp.

Bạn có thể thành thạo ngay kỹ năng tin học văn phòng từ giảng viên FPT- Arena chỉ với 280,000Đ:
Thành thạo tin học văn phòng với Word, Excel, Power Point từ A-Z