Tìm và áp dụng mẫu - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Tìm và áp dụng mẫu

Word

Bắt đầu với Word

Văn bản

Trang & Bố trí văn bản

Ảnh trong văn bản

Form, Nhãn và Mẫu

Với mẫu, tất cả các định dạng là hoàn chỉnh; chỉ thêm nội dung của riêng bạn để tạo chương trình, trang bìa, tờ bìa fax, sách nhỏ quảng cáo, hóa đơn, tờ rơi, chữ cái, chứng chỉ, và nhiều hơn nữa.

  • Trong ứng dụng Office, hãy tìm mẫu bằng cách đi tới tệp mới (trong Office 2007, hãy bấm Nút Microsoft Office, sau đó bấm mới).
  • Hoặc bắt đầu từ trình duyệt web của bạn tại templates.office.com.

Chi tiết của việc sử dụng mẫu khác nhau bằng phiên bản Office bạn đang dùng.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho cacs bạn biết cách Tìm và áp dụng mẫu. Áp dụng Cho: Excel 2016 Word 2016 PowerPoint 2016 Publisher 2016 Access 2016.

  1. Trong một chương trình Office, hãy bấm Tệp > Mới

  2. Tìm kiếm loại mẫu bạn đang tìm kiếm vào hộp tìm kiếm cho biết việc Tìm kiếm mẫu trực tuyến. Để duyệt qua các loại phổ biến mẫu, hãy chọn bất kỳ từ khóa bên dưới hộp tìm kiếm. 

  3. Chọn một mẫu hình thu nhỏ để xem trước lớn hơn của giao diện. Bạn có thể dùng các mũi tên ở cả hai bên của bản xem trước để cuộn qua các mẫu có liên quan. Khi bạn tìm thấy mẫu bạn thích, hãy chọn tạo

Nếu bạn thường xuyên sử dụng một mẫu, bạn có thể ghim nó để nó luôn có khi bạn khởi động ứng dụng Office của bạn. Chỉ cần bấm vào biểu tượng ghim xuất hiện bên dưới hình thu nhỏ trong danh sách mẫu.

Mẫu đã ghim sẽ không bao giờ cho bản xem trước. Bạn chỉ cần bấm đúp vào mẫu đã ghim hình thu nhỏ để nhanh chóng tạo tệp mới dựa trên mẫu đó.

Nếu bạn đang ở trong thói quen thường khi mở tài liệu nhất định, bản trình bày hoặc bảng tính, thay đổi phần là chưa được Cập Nhật, sau đó lưu tệp của bạn với tên mới, hãy cân nhắc lưu tài liệu dưới dạng mẫuthay vào đó. Như vậy, bạn có một cái rõ ràng, Cập Nhật để làm việc từ.

MẸO:

  • Để chọn mẫu bạn đã tạo hoặc tải xuống máy tính của bạn, hãy bấm Mẫu của tôi hoặc cá nhân, sau đó chọn mẫu của bạn.
Bạn có thể thành thạo ngay kỹ năng tin học văn phòng từ giảng viên FPT- Arena chỉ với 280,000Đ:
Thành thạo tin học văn phòng với Word, Excel, Power Point từ A-Z