Chú ý khi sử dụng Adobe After Effect CC phiên bản 2017 - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Chú ý khi sử dụng Adobe After Effect CC phiên bản 2017

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đến với các chú ý khi sử dụng Adobe After Effects 2017. Như các bạn đã biết, After Effects là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ dựng video. Nắm được các ghi chú của phiên bản mới, bạn sẽ thực hiện thao tác vô cùng hiệu quả, linh hoạt. Qua đó, mỗi chúng ta có thể tạo cho mình sản phẩm độc đáo, gây ấn tượng với khách hàng. Hướng dẫn chúng tôi đưa ra sẽ vô cùng ngắn gọn, dễ hiểu. Mời bạn cùng theo dõi để áp dụng thông minh vào thiết kế!

Chú ý cập nhật After Effects phiên bản 2017

Cập nhật phiên bản After Effects 2017 sẽ tự động hủy cài đặt các phiên bản trước của After Effects. Tuy nhiên, Preferences và cài đặt từ phiên bản trước sẽ được giữ lại khi dùng After Effects CC 2017.

Bạn có thể chọn cách giữ lại phiên bản cũ của After Effects. Để thực hiện, làm theo các bước sau:

  1. Trong phần mềm máy tính Creative Cloud, nhấn nút Update bên cạnh phiên bản After Effects 2017.
  2. Trong hộp thoại You’re updating to After Effects CC (2017), chọn Advanced Options.
  3. Xóa cài đặt Remove Old Versions.

Chú ý về phần mềm dùng thử

Bản dùng thử Creative Cloud “thử và mua” cho phép bạn đánh giá sản phẩm hoặc phiên bản cá nhân. Sau đó, bạn có thể chuyển bản dùng thử sang bản chính thức. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi đó bất cứ khi nào bằng cách đăng nhập vào hệ thống. Nếu trả phí cho một tài khoản theo dõi, bạn cần online và đăng nhập vào Adobe ID để bắt đầu sử dụng.

Chú ý về đồng ý cấp phép

Bạn cần chấp nhận đồng ý cấp phép và các yêu cầu khác để sử dụng sản phẩm này. Đi tới trang này để tìm hiểu thêm chi tiết. Sản phẩm sẽ không hoạt động nếu thiếu hoạt động bắt buộc và đăng nhập qua internet. Hoạt động qua điện thoại sẽ không khả dụng.

Cấp phép người dùng đơn lẻ của Adobe sẽ cho phép cài đặt một giấy phép sản phẩm đơn trên hai thiết bị. Ví dụ: một máy tính ở công ty và một máy tính ở nhà. Điều này giúp cung cấp các phần mềm sử dụng bởi cá nhân giống nhau. Song, chúng sẽ không thể hoạt động cùng lúc trên hai máy.

Chú ý: Nếu bạn muốn cài đặt sản phẩm trên máy tính thứ ba, bạn phải cài đặt phần mềm ngừng hoạt động ở một máy. Để dừng hoạt động, nhấn chọn Help > Deactivate.

Chú ý cài đặt font chữ

Adobe Product cài đặt font chữ vào một hệ thống mặc định trực tiếp. Nếu phần cài đặt tìm thấy phiên bản cũ của font chữ này trong từ điển font mặc định, phiên bản cũ bị xóa. Phiên bản mới cũng sẽ được lưu vào một từ điển mới.

Chúc các bạn thành công!