Tựa đề phim phong cách Hollywood - tips sáng tạo (P1) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Tựa đề phim phong cách Hollywood – tips sáng tạo (P1)

Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ học cách tạo tựa đề phim. Đặc biệt, tiêu đề này sẽ mang phong cách thời thượng của Hollywood. Cùng theo dõi và ứng dụng thông minh bạn nhé!

Sự thu hút của tựa đề phim kiểu Hollywood

Nik Hill của Territory Studio sử dụng công cụ Adobe Creative Cloud để tạo ảnh màn hình UI. Ông cũng tạo tiêu đề cho các bộ phim nổi tiếng như Avengers: Age of Ultron. Và bạn cũng có thể làm được điều đó. Chúng tôi sẽ đưa ra các bước để bạn có thể tạo được tiêu đề phong cách Hollywood khác biệt. Bạn chỉ cần sử dụng chuỗi title ảo tạo bởi Territory cho hội nghị thiết kế OFF Cincinnati. Hãy biến chúng thành của riêng bạn với các tính năng và dịch vụ của Creative Cloud.

Trong tutorial này, chúng ta sẽ học cách:

  • Creative Cloud Libraries giúp bạn chia sẻ thành phần thiết kế qua các ứng dụng Adobe. Ví dụ như: Illustrator CC hay After Effects CC.
  • Adobe Stock phối hợp với After Effects để đem đến cho bạn nhiều tiện ích hơn. Nhờ vậy, bạn có thể tạo ra cái nhìn riêng với trên 500 hình ảnh và video đi kèm.
  • Tạo và quản lí một hình ảnh 3D. Điều này không hề khó như bạn tưởng nếu sử dụng After Effects và Maxon Cinema 4D. (Cinema 4D Lite được bao gồm với After Effects).
  • Làm việc giữa Premiere Pro và After Effects rất dễ dàng với Dynamic Link.
  • Behance có thể giúp chia sẻ các sáng tạo của bạn. Chúng sẽ liên kết với các người dùng và thành viên tiềm năng có cùng ý tưởng như bạn.

1. Chia sẻ tài nguyên Illustrator với After Effects để tạo tiêu đề

Bạn có thể tìm hiểu để thấy được tổng thể các tài nguyên có trong phần mềm. Đi tới folder Title Remix được chia sẻ . Nhấn Save to Creative Cloud để sao chép thư mục đến tài khoản riêng. (File ZIP bên trong là 4,5 GB nên sẽ tốn thời gian download).

Ví dụ về việc chia sẻ tài nguyên: bạn có thể chỉnh sửa font chữ trong Illustrator. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh vector vào bảng CC Libraries. Quan sát chúng xuất hiện trong After Effects. Sau đó, nhập chúng vào trong thiết kế.

(còn nữa)