Adobe Comp - hoàn chỉnh thiết kế trên đường di chuyển (P3) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Adobe Comp – hoàn chỉnh thiết kế trên đường di chuyển (P3)

(còn nữa)

Trong phần 3 của bài viết, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về Adobe Comp. Có thể nói, đây là ứng dụng vô cùng tiện ích dành cho bạn. Bởi chúng giúp ta dễ dàng thực hiện thiết kế ngay cả khi trên đường di chuyển. Đặc biệt, sự đồng bộ hóa tài khoản giữa di động và máy tính sẽ lưu lại chỉnh sửa đồng thời. Như vậy, các thiết bị đều sẽ cập nhật ý tưởng của bạn nhanh chóng. Khi trở về, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành sản phẩm trên máy tính cá nhân. Bây giờ, cũng trở lại với các tutorial nhé!

6. Sao chép phong cách văn bản trong Adobe Comp CC

Khi đã có kiểu chữ, bạn có thể sao chép chúng sang các block văn bản khác trên layout. Chọn một block văn bản ở phía cuối trang.

Kéo chuột qua phần văn bản có phong cách bạn muốn sử dụng. Phong cách chữ ở đây sẽ được ứng dụng cho tất cả các block văn bản được chọn.

Tip: Rút lại thao tác bằng cách nhấn màn hình bằng hai ngón tay. Kéo sang trái hoặc phải bằng 3 ngón tay. Qua đó, bạn có thể đến trang tiếp theo hoặc trang trước đó qua lịch sử thư mục.

7. Thêm thiết kế từ Creative Cloud Library trong Adobe Comp CC

Nhấn một nút điều chỉnh ảnh. Sau đó, nhấn biểu tượng Graphics ở phía dưới màn hình.

Nếu bạn muốn sử dụng một tấm ảnh độ phân giải hoàn toàn từ Creative Cloud Library? Chọn My Libraries và lưu trữ Pigeon Assets. Nhấn vào tấm ảnh người đàn ông đi xe scooter để lấp đầy khung hình điều chỉnh đặt ảnh. Lặp lại quá trình này để thêm vào nhiều tấm ảnh khác.

Bạn cũng có thể thêm các thiết kế vector vào layout của mình. Nhấn biểu tượng Graphics ở phía trên màn hình. Từ Pigeon Assets Library, thêm logo Pigeon, nút Play hoặc các biểu tượng vector màu trắng khác.

(còn nữa)