Adobe Comp - hoàn chỉnh thiết kế trên đường di chuyển (P4) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Adobe Comp – hoàn chỉnh thiết kế trên đường di chuyển (P4)

(tiếp theo)

Trong phần 4, cũng là phần cuối bài viết, chúng ta sẽ hoàn thành thao tác với Adobe Comp. Mong rằng với các tips chúng tôi đưa ra, bạn sẽ có kiến thức hữu ích. Từ đó, các sản phẩm bạn thiết kế sẽ được thực hiện dễ dàng ngay trên đường di chuyển. Điều này giúp ta thỏa sức sáng tạo mà không bị hạn chế về thời gian, không gian. Bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, sẵn sàng sử dụng Comp CC cho dự án tiếp theo bạn nhé!

8. Chỉnh sửa ảnh trong Photoshop Mix sau các bước với Adobe Comp

Comp CC sử dụng AdobeCreativeSync để làm việc tiện lợi với các phần mềm khác. Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa hoặc cấu trúc lại ảnh trong Photoshop Mix hay Photoshop Fix. Hai ứng dụng này đều được lập tức cập nhật trên layout của Comp CC.

Nhấn vào tấm ảnh người đàn ông đi xe scooter. Click biểu tượng Edit Across Apps. Chọn Unlink để chỉnh sửa thiết kế mà không thay thế bản gốc trong lưu trữ. Chọn Healing trong Photoshop Fix.

Chọn công cụ Spot Heal để xóa các lỗi nhỏ phía trên tấm ảnh. Cuối cùng, nhấn Touch để lưu và quay trở lại Adobe Comp phía trên màn hình.

9. Nhóm lại các thành phần trong Adobe Comp

Vẽ các block văn bản dạng xoắn ốc hay kết hợp phía dưới layout. Từ đó, bạn tạo ra được lựa chọn rộng hơn.

Với tất cả các block văn bản được chọn, hãy click biểu tượng Group. Cả hai block văn bản sẽ xuất hiện trong một lựa chọn đơn. Điều này cho thấy bây giờ bạn đang có một nhóm. Di chuyển các văn bản được nhóm lại và đặt ở trung tâm layout.

Bạn có thể bỏ chọn nhóm cho phần text bằng cách nhấn biểu tượng Ungroup.

10. Gửi thiết kế Adobe Comp tới desktop

Bạn có thể gửi layout tới các phần mềm máy tính phụ thuộc vào kiểu layout bạn đang sử dụng:

  • Gửi tới Illustrator.
  • Gửi tới Photoshop.
  • Gửi tới InDesign.
  • Gửi tới Muse.

Bạn cũng có thể gửi layout đang thiết kế qua mục Behance.

Chúc các bạn thành công!