Template trong Illustrator - hướng dẫn chỉnh sửa cơ bản (P2) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Template trong Illustrator – hướng dẫn chỉnh sửa cơ bản (P2)

Adobe Ilustrator

Typography

Thủ thuật

Icon

Màu sắc

Ứng dụng

(tiếp theo)

Ở bài viết phần 2 này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thao tác với template. Các tip chúng tôi đưa ra với phần mềm Illustrator tuy ngắn gọn nhưng vô cùng hữu ích. Qua đó, bạn có thể chỉnh sửa hợp lí mẫu sản phẩm có sẵn. Hay thú vị hơn, tự tạo ra thiết kế độc đáo, thú vị, mang dấu ấn cá nhân của riêng mình. Ngay sau đây, hãy cùng theo dõi các bước thực hiện.

Biến template thành mẫu thiết kế của riêng bạn

Mở ra một template hoặc một cài đặt sẵn trong phần mềm. Tiếp theo, bạn chắc chắn cần chỉnh sửa chúng theo mong muốn riêng. Ví dụ, với những tấm business card có sẵn dưới đây, chúng tôi chỉnh sửa một số đặc điểm. Đó có thể là thay đổi bảng kết hợp màu sắc hay sử dụng font từ Adobe Typekit.

Tìm kiếm nhiều hơn template hấp dẫn từ Adobe Stock

Bạn còn có thể tạo ra những gì? Hãy đến với Adobe Stock để có thêm nhiều template, mô hình, icon set, thiết kế hình ảnh. Nhấn Go to view all Illustrator templates trên trang Adobe Stock. Hoặc cách khác, nhập kí tự tìm kiếm và nhấn Go. Trên trang Adobe Stock, chọn Filter để cài đặt tìm kiếm. Khi đã thấy sản phẩm yêu thích, click License và tải về máy tính.

Tip: Đọc