Poster - sáng tạo độc đáo với template từ Adobe Stock (P2) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Poster – sáng tạo độc đáo với template từ Adobe Stock (P2)

Adobe Ilustrator

Typography

Thủ thuật

Icon

Màu sắc

Ứng dụng

(tiếp theo)

Trong bài viết phần 2, chúng ta sẽ cùng tiếp tục hoàn thành poster. Như các bạn đã biết, hướng dẫn chúng tôi đưa ra vô cùng ngắn gọn. Điều này giúp bạn thực hiện sản phẩm một cách dễ dàng, linh hoạt hơn. Và từ những kiến thức căn bản ấy, bạn có điều kiện phát huy sức sáng tạo, tạo tác phẩm độc đáo. Qua đó, mỗi người có thể lưu dấu ấn cá nhân, gây ấn tượng với khách hàng trong các dự án kế tiếp. Mong rằng, bạn sẽ có nhiều bài học hữu ích và áp dụng hiệu quả. Còn bây giờ, trở lại theo dõi và thực hành bạn nhé!

4. Xóa các thành phần không mong muốn trên poster

Chọn công cụ Selection. Click vào bất cứ thành phần nào bạn không mong muốn và nhấn Delete. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng chỉnh sửa văn bản và thêm thành phần thiết kế mới.

5. Chỉnh sửa thông điệp trên poster

Chọn công cụ Type. Kéo để bôi đen toàn bộ dòng chữ và gõ văn bản riêng bạn muốn.

Bạn không thích phong cách này? Hãy thử thêm các kiểu font mới từ Adobe Typekit. Tiện ích này bao gồm trong tài khoản thành viên Creative Cloud của bạn. Chọn lại đoạn văn bản và nhấn Character trên bảng Control. Click vào mũi tên hướng xuống dưới bên cạnh danh sách Font. Nhấn Add Fonts from Typekit.

Tải bộ sưu tập thông số của các kiểu chữ chất lượng cao. Hoặc đơn giản, bạn có thể nhấn chuột chọn Neuzeit Grotesk Black. Nhấn Sync để thêm chúng vào máy tính của bạn.

Trở lại phần mềm Illustrator. Nhấn mũi tên đi xuống trên bảng Character. Chọn Neuzeit Grotesk Black trên menu Font để thay đổi tiêu đề.

Chú ý: Một số kiểu font chỉ khả dụng với tài khoản Creative Cloud trả phí. Xem clip Getting started with Typekit để hiểu thêm chi tiết.

(còn nữa)