Sáng tác tranh và chỉnh sửa trên đường du lịch với Illustrator - P2 - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Sáng tác tranh và chỉnh sửa trên đường du lịch với Illustrator – P2

Adobe Ilustrator

Typography

Thủ thuật

Icon

Màu sắc

Ứng dụng

(tiếp theo)

Trong bài viết phần 2 này, chúng ta sẽ cùng hoàn thiện các sáng tác trên đường đi. Như các bạn đã thấy trong phần trước, bạn cần một số phần mềm trên mobile và máy tính. Mỗi phần mềm sẽ đem lại chức năng, tiện ích riêng. Và khi kết hợp, chúng sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm độc đáo, thú vị. Mong rằng các tip ngắn gọn chúng tôi đưa ra sẽ để lại cho bạn những bài học hữu ích!

5. Gửi sáng tác đến Illustrator CC

Trong Illustrator Draw, nhấn biểu tượng Share. Chọn mục Send to Illustrator CC để có thể chỉnh sửa bức vẽ của bạn.

Chúng hoạt động thế nào nếu bạn cùng lúc đăng nhập vào Illustrator Draw và Illustrator với cùng tài khoản Adobe? Capture sẽ gửi file và mở chúng trong Illustrator bản dùng cho máy tính. Creative Cloud sẽ hiển thị tin nhắn gửi thành công khi hoàn thành đồng bộ hóa.

6. Chỉnh sửa sáng tác trong Illustrator CC

Mỗi nét vẽ được tạo trong Illustrator Draw bây giờ sẽ trở thành một hình vector trong Illustrator. Sử dụng các công cụ có sẵn trong Illustrator CC để hoàn thành thiết kế của bạn.

Khởi động Capture CC. Nhấn Shapes và click biểu tượng +. Ghi lại tấm ảnh với mục Shapes trong Adobe Capture CC trong thiết bị. Sử dụng thanh trượt để điều chỉnh số lượng chi tiết trong hình vẽ. Sau đó, click nút Capture và phác họa hình ảnh, cũng như tạo phiên bản không vector.

Nhấn Next to đặt tên cho hình ảnh. Chọn mục Creative Cloud Library đa năng và nhấn Save Shape. Hình ảnh mới được lưu trong mục Creative Cloud Library được lưu. Xem video Capture CC Tutorials để biết thêm chi tiết.

Chú ý: Bài viết chụp màn hình phần mềm Adobe Capture và Adobe Draw trên IPad. Giao diện người dùng khả dụng cho cả thiết bị IPhone, IPad và Android.

7. Kết hợp tất cả sáng tác để tạo ra một hình ảnh hoàn thiện

Chọn từng màu sắc và kết hợp tất cả hình ảnh của từng màu để giữ mọi thứ gọn gàng. Đây là kết quả cuối cùng.

Với phần mềm Adobe trên di động, bạn có thể vẽ bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này tuyệt vời hơn rất nhiều việc phải ngồi cả ngày trước màn hình máy tính.

Chúc các bạn có những giờ thực hành vui vẻ!