Brochure - thiết kế đẹp mắt với Adobe Illustrator (P1) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Brochure – thiết kế đẹp mắt với Adobe Illustrator (P1)

Adobe InDesign

Ứng dụng

Thủ thuật

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng thực hiện thiết kế brochure. Đây là sản phẩm vô cùng quan trọng đối với các đối tác trong chiến dịch truyền thông. Đồng thời, sức hút và độ lan tỏa của một sự kiện cũng phụ thuộc vào hình ảnh brochure. Vì vậy, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những hướng dẫn đơn giản, hữu ích nhất. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tạo ra tác phẩm hoàn thiện, sáng tạo. Bạn chắc chắn sẽ chinh phục được khách hành trong các dự án tiếp theo. Còn bây giờ, cùng theo dõi và ứng dụng linh hoạt bạn nhé!

Thiết kế mẫu brochure chuyên nghiệp, sẵn sàng in ấn của riêng bạn

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn về quá trình tạo ấn phẩm quảng cáo từ bản phác thảo. Điều đầu tiên bạn cần làm là download file hướng dẫn kèm trong phần mềm. Sau đó, hãy mở ứng dụng InDesign và chuẩn bị thư mục. Ấn phẩm Pluralist về hành trình Banyan Cliffs là tờ quảng cáo in hai trang và gập làm ba. Tờ quảng cáo này cũng có hình ảnh thiên về phong cảnh. Trong bài viết, bạn sẽ học cách chỉnh sửa số trang trong ấn phẩm. Chúng ta cũng sẽ nghiên cứu về định hướng thư mục, số cột hay kích cỡ mép trang.

Chèn hình ảnh và tạo thiết kế graphics cho brochure

Thư mục mới của bạn đã được chuẩn bị nhưng vẫn còn là thư mục trống. Bạn sẽ học cách nhanh chóng thêm các hình ảnh sẵn có vào trong brochure. Các đòi hỏi của phần mềm InDesign’s Place cũng cần được đáp ứng theo. Sau đó, hãy học cách vẽ và định hình phong cách. Như vậy, nội dung bạn muốn sẽ được chia tách và làm nổi bật.

(còn nữa)