Brochure - thiết kế đẹp mắt với Adobe Illustrator (P2) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Brochure – thiết kế đẹp mắt với Adobe Illustrator (P2)

Adobe InDesign

Ứng dụng

Thủ thuật

(tiếp theo)

Trong phần 2 bài viết, chúng ta sẽ tiếp tục hoàn thành thao tác thiết kế brochure. Như các bạn đã thấy, hướng dẫn chúng tôi đưa ra vô cùng đơn giản, hợp lí. Qua đó, bạn chắc chắn có thể tự thực hiện sản phẩm thú vị cho riêng mình. Ngoài ra, với các công cụ hữu ích từ InDesign, bạn cũng sẽ có nhiều hỗ trợ hữu ích. Từ đó, tự tin thể hiện sự sáng táo, khéo léo của mình trong các dự án tiếp theo. Từ đây, chinh phục các khách hàng dù là khó tính nhất. Còn bây giờ, trở lại theo dõi và ứng dụng thông minh bạn nhé!

Gõ và đặt văn bản của bạn trong brochure

Hãy sử dụng công cụ InDesign’s Type để sáng tạo phần text cho ấn phẩm của bạn. Công cụ Type rất dễ dàng giúp bạn viết văn bản trực tiếp vào thư mục. Hoặc bạn cũng có thể copy và dán văn bản mình từng viết. Hãy sử dụng chức năng chỉnh sửa text hoặc ứng dụng tiến trình gõ văn bản. Rất dễ dàng để đặt text. Bạn chỉ cần click và kéo chúng theo ý mình.

Tạo phong cách cho văn bản trong brochure

Bây giờ là lúc kể câu chuyện cho các tấm ảnh trong brochure. Nhưng văn bản lại trông hoặc rất nhàm chán hoặc rất rối mắt, khó đọc trên trang giấy. Hãy sử dụng công cụ InDesign’s Type. Bạn có thể dễ dàng thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu sắc và sự căn chỉnh cho văn bản.

In ấn brochure. Trình diễn cho cả thế giới.

Bạn đã tạo ra ấn phẩm với hình ảnh đẹp và câu chuyện hấp dẫn. Tuy nhiên, liệu có tuyệt vời khi không ai được chiêm ngưỡng nó? Hãy lưu thiết kế dưới dạng file PDF để có thể đăng tải online trên website hay mạng xã hội.

Chú ý: Với ấn phẩm The Pluralist, bạn chỉ được phép sử dụng logo hay sản phẩm của chúng để thuyết trình.

Chúc các bạn thành công!