Khởi động với Lightroom cho thiết bị di động - P2 - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Khởi động với Lightroom cho thiết bị di động – P2

Adobe Lightroom

Edit ảnh

Thủ thuật

Sản phẩm thú vị

  Thiết bị

  Ứng dụng

  (tiếp theo)

  Tiếp theo bài viết phần 1, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm các bước khởi động Lightroom cho thiết bị di động. Đây hứa hẹn sẽ là các thao tác vô cùng nhanh gọn, hiệu quả. Qua đó, bạn có thêm một cách để chỉnh sửa ảnh ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.

  Khởi động edit một tấm ảnh

  Sự nâng cấp thật ra rất đơn giản. Bạn cần nhấn một bức ảnh để mở nó và chọn cài đặt trong menu bên dưới. Các chỉnh sửa có thể bao gồm: cắt ảnh, dùng cài đặt sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xếp hạng cho bức ảnh, chỉnh sửa cài đặt như độ phơi sáng hay đối lập.

  Cuối cùng, nhấn biểu tượng đám mây để lưu lại các thay đổi vừa thực hiện. Tấm ảnh của bạn đã hoàn thiện và sẵn sàng được chia sẻ trên bất cứ mạng xã hội nào.

  Khởi động chia sẻ hình ảnh

  Bạn muốn đăng tải hình ảnh hay bộ sưu tập của mình trên các mạng xã hội hay email? Hãy nhấn chọn biểu tượng Share. Sau đó, nhấn Share để chọn các mục khả dụng từ thiết bị của bạn.

  Khởi động truy cập hình ảnh đồng bộ hóa trên máy tính hay web

  Tất cả các chỉnh sửa bạn thực hiện trên Lightroom cho di động đều sẽ được phản ánh lại. Chúng tự động ứng dụng cho Lightroom trên máy tính và web. Trong Lightroom cho máy tính, bộ sưu tập đồng bộ từ thiết bị di động xuất hiện trong bảng Panel. Bạn sẽ thấy chúng ở mục From Lr mobile. Với Lightroom cho web, chúng xuất hiện ở mục Collections. Tương tự, bất cứ thay đổi nào bạn tương tác trên Lightroom cho máy tính cũng sẽ ứng dụng cho điện thoại và web.

  Chúc các bạn có những giờ thực hành vui vẻ với các tip hiệu quả nêu trên!

  Xem thêm tại Làm quen với Lightroom cho di động – P1.

  Đặc biệt, bạn có thể nâng cao kĩ năng thiết kế bằng cách tham gia khóa học từ giảng viên quốc tế trường Arena Multimedia tại  Học chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bằng LightRoom.