Contributor - công cụ đóng góp nội dung Adobe Stock (P1) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Contributor – công cụ đóng góp nội dung Adobe Stock (P1)

Adobe Stock

Nguồn tư liệu

Nội dung

Thủ thuật

Trong bài viết này, chúng ta sẽ học cách sử dụng công cụ Contributor trong Adobe Stock. Mong rằng qua các hướng dẫn ngắn gọn chúng tôi đưa ra, bạn có thể đăng tải thuận tiện. Các nội dung đăng tải có thể là hình ảnh, video hay vector qua Adobe Creative Cloud. Điều bạn cần là đưa chúng tới gần người mua, khiến họ ấn tượng và bị cuốn hút. Phần mềm Adobe Stock cũng sẽ tạo các tiện ích hiện đại nhất để hỗ trợ bạn thực hiện. Nhờ vậy, tác phẩm bạn thiết kế sẽ được tiếp nhận rộng rãi nhất. Còn bây giờ, hãy theo dõi và ứng dụng hiệu quả. Ta cùng bắt đầu nhé!

1. Cài đặt tài khoản Contributor của bạn

Đi tới trang web Adobe Stock Contributor và đăng nhập vào Adobe ID. Nếu bạn chưa từng có tài khoản Adobe ID, trước hết, bạn cần đăng kí.

Còn nếu bạn đã từng là người dùng Fotolia? Bạn có thể truy cập kho sản phẩm sẵn có của mình qua hệ thống Contributor. Cực kì đơn giản, bạn chỉ cần đồng bộ các tài khoản của mình. Đây là cơ hội duy nhất của bạn để thực hiện việc đó.

2. Đăng tải nội dung qua hệ thống Contributor

Trước khi bắt đầu đăng tải file sản phẩm, bạn cần đồng ý với hướng dẫn trong Legal. Bạn cần có độ tuổi ít nhất trên 18 và có quyền được đăng tải tất cả các nội dung. Đó là điều kiện đơn giản duy nhất phần mềm Adobe Stock yêu cầu để bạn đóng góp.

Sau đó, bạn có thể đăng tải hình ảnh, vector và video bạn muốn bán trên Adobe Stock.

(còn nữa)