Contributor - công cụ đóng góp nội dung Adobe Stock (P2) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Contributor – công cụ đóng góp nội dung Adobe Stock (P2)

Adobe Stock

Nguồn tư liệu

Nội dung

Thủ thuật

(tiếp theo)

Trong phần 2 của bài viết, chúng ta sẽ tiếp tục hoàn thành với Contributor. Như bạn đã thấy, hướng dẫn chúng tôi đưa ra đều rất ngắn gọn, đơn giản. Qua đó, bạn sẽ có được cơ hội hoàn thiện kĩ năng đăng tải sản phẩm trên Adobe Stock. Thao tác này không chỉ thể hiện sự thành thạo mà còn cho thấy độ chuyên nghiệp của desinger. Hoàn thành tốt các bước dưới đây, thiết kế bạn tạo ra sẽ tiếp cận rộng rãi tới người mua. Và theo đó, bạn hoàn toàn có thể tăng thu nhập từ chính tác phẩm đồ họa của mình. Cùng theo dõi và ứng dụng thông minh bạn nhé!

3. Gắn thẻ nội dung Contributor của bạn

Thêm tiêu đề, đề mục và từ khóa vào hình ảnh. Để hỗ trợ quá trình này, Adobe Stock gợi ý các từ khóa cho nội dung mà bạn cần bổ sung.

Hãy kiểm tra file hình ảnh của mình có cho thấy các sự vật/con người nhận diện được hay không. Bạn cần phải đăng tải một giấy thông hành nhân vật hoặc tài sản. Nếu bạn đã từng có giấy phép, chỉ cần đăng tải tìm kiếm và chọn chúng từ danh sách. Nếu không, nhấn vào nút Create a new release. Sau đó, hãy nhấn Download template để tải xuống giấy phép. Khi hoàn thành, bạn cần đăng tải chúng như một file JPEG.

4. Đăng tải hình ảnh Contributor để xem trước

Khi đã điền hết các phần, đăng tải nội dung để xem trước. Khi được xác nhận, bạn có thể bán sản phẩm trên website Adobe Stock và phần lớn ứng dụng Creative Cloud. Chúng bao gồm: Photoshop CC, Illustrator, InDesign và Premiere Pro.

5. Xem trước và quản lí nội dung Contributor

Bất cứ khi nào, bạn có thể xóa nội dung, đăng tải nội dung hay sửa gắn thẻ. Bạn cũng có thể kiểm tra lượt view, lượt mua và số tiền sản phẩm thu được.

6. Thu lợi nhuận từ nội dung Contributor

Để thu lợi từ hình ảnh được cấp phép, bạn có thể nhận trả phí khi số tiền lên tới 50$. Trả phí sẽ thực hiện qua Paypal hoặc Skrill.

Chúc các bạn thành công!