Adobe Stock - hướng dẫn upload nội dung (P2) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Adobe Stock – hướng dẫn upload nội dung (P2)

Adobe Stock

Nguồn tư liệu

Nội dung

Thủ thuật

(tiếp theo)

Tiếp nối phần 1 của bài viết, sau đây, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các bước căn bản để đăng tải nội dung lên phần mềm Adobe Stock! Có thể nói, đẫy sẽ là những hướng dẫn hết sức hữu dụng để chúng ta làm việc hiệu quả tối đa trên nền tảng các tài nguyên sẵn có mà ứng dụng Adobe Stock cung cấp, giúp bạn có được thiết kế hoàn hảo nhất cho khách hành cũng như thỏa mãn đam mê sáng tạo cá nhân.

3. Hoàn thành đăng nội dung của bạn trên Adobe Stock

Trước khi bạn có thể đăng tải hình ảnh của mình lần đầu tiên, bạn cần upload chứng nhận cho các nhận diện bản thân. Ví dụ, một file dạng JPEG của bằng lái xe hay hộ chiếu.

Sau khi đã điền đủ các phần được yêu cầu như: tiêu đề, lựa chọn từ khóa và hạng mục, hãy nhấn Save và sau đó click Submit để có nhận xét của Adobe về nội dung của bạn. Khi đã được chấp nhận, nội dung của bạn có thể dùng để bán trên website Adobe Stock và trong hầu hết các ứng dụng Adobe Creative Cloud, bao gồm Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign và Premiere Pro.

 

 

4. Quản lí các nội dung đã được đăng tải trên Adobe Stock

Trong hệ thống Adobe Stock Contributor, bạn có thể quan sát được con số của lượt xem, lượt bán và số tiền bạn kiếm được từ các nội dung mình đã đăng tải. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa đi các nội dung cũ, đăng tải thêm nội dung mới, hoặc chỉnh sửa, bổ sung các thẻ.

5. Yêu cầu chi trả cho nội dung đăng tải trên Adobe Stock

Để yêu cầu chi trả cho các hình ảnh được cấp phép hoạt động, bạn có thể yêu cầu được trả phí mỗi lần tài khoản của bạn thu về $50. Việc chuyển khoản có thể được thực hiện qua Paypal hay Skrill.

Trên đây là các hướng dẫn căn bản để bạn dễ dàng sử dụng công cụ của Adobe Stock, từ đó, kiếm tiền bằng chính các thiết kế được đăng tải trên internet. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm tại: Hướng dẫn upload nội dung trên Adobe Stock (P1).

Đặc biệt, bạn có thể nâng cao kĩ năng thiết kế bằng cách tham gia khóa học từ giảng viên quốc tế trường Arena Multimedia tại Học tư duy thiết kế – Biến ý tưởng thành hiện thực .