Video content - đăng tải sản phẩm trên Adobe Stock (P1) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Video content – đăng tải sản phẩm trên Adobe Stock (P1)

Adobe Stock

Nguồn tư liệu

Nội dung

Thủ thuật

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng học cách đăng tải video content trên Adobe Stock. Như các bạn đã biết, đăng tải đúng cách là thao tác quan trọng. Qua đó, bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội bán được sản phẩm. Ngoài ra, cách đăng tải thông tin cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của designer. Điều này sẽ gây ấn tượng với khách hàng, tạo cho bạn thương hiệu cá nhân độc đáo. Còn bây giờ, cùng theo dõi và ứng dụng thông minh nhé!

Xuất một chuỗi video content

Chọn chuỗi video đã hoàn thành của bạn trên bảng Timeline đang hoạt động. Bạn cũng có thể chọn chuỗi video đã hoàn thành trên bảng Project. Nhấn File > Export > Media. Thay thế, bạn cũng có thể nhấn Control+M (Windows) hay Command+M (macOS).

Chú ý: Hãy đảm bảo Adobe Media Encoder được cài đặt trong hệ thống của bạn.

Chỉnh sửa cài đặt mã hóa cho video content

Mở hộp thoại Export Settings. Chọn một format phù hợp như: H.264, H.265,QuickTime hay AVI. Chọn một cài đặt mã hóa hoặc thường xuyên cập nhật chỉnh sửa. Ở lựa chọn thứ nhất, bạn có thể click chọn Vimeo 1080p HD, Youtube 1080p HD hoặc Youtube 2160p 4K. Chúng là các lựa chọn tốt tùy thuộc vào cảnh phim bạn quay.

Chọn cách thức đăng tải video content

Nhấn chọn thẻ Publish. Bạn sẽ thấy rất nhiều lựa chọn đăng tải trực tiếp để publish video của mình. Nhấn chọn Adobe Stock. Sau đó nhấn Log In để đăng nhập vào Adobe Stock bằng tài khoản cá nhân Adobe ID. Nếu bạn chưa phải một cộng tác viên Adobe Stock, bạn cần đăng kí ở Adobe Stock Contributor. Sau khi đăng kí, hãy trở lại click Log In và nhập chi tiết tài khoản cá nhân Adobe ID.

Chú ý: Adobe Stock không hỗ trợ cộng tác từ Adobe Creative Cloud cho tài khoản rủi ro. Còn nếu gần đây bạn không có tài khoản cá nhân? Nhấn vào hướng dẫn “Not a member yet?” trong hộp thoại Sign In. Qua đó, bạn sẽ tạo được tài khoản cho riêng mình.

(còn nữa)