Video content - đăng tải sản phẩm trên Adobe Stock (P2) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Video content – đăng tải sản phẩm trên Adobe Stock (P2)

Adobe Stock

Nguồn tư liệu

Nội dung

Thủ thuật

(tiếp theo)

Trong bài viết phần 2 này, chúng ta sẽ cùng hoàn thành thao tác với video content trên Adobe Stock. Như các bạn đã thấy, hướng dẫn chúng tôi đưa ra vô cùng ngắn gọn, hữu ích. Hi vọng rằng qua đó, bạn sẽ tìm thấy cách sáng tạo của riêng mình. Chỉ khi ấy, sự độc đáo trong thiết kế bạn tạo nên mới gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Song trước hết, bạn nên đọc rõ các tips để thực hiện hiệu quả, nhanh chóng, dễ dàng hơn. Còn bây giờ, cũng trở lại theo dõi và áp dụng linh hoạt bạn nhé!

Xuất và đăng tải video content

Nhấn nút Export ở phía dưới hộp thoại Export Settings. Qua đó, bạn có thể xuất file trực tiếp từ Premiere Pro. Hoặc cách khác, bạn có thể nhấn nút Queue để khởi động Adobe Media Encoder. Từ đây, thêm chuỗi video được xuất file vào trong mục Queue. Bạn có thể gửi số lượng tùy mong muốn các chuỗi video vào hàng. Nhấn nút mũi tên màu xanh lá (hàng đầu) trong bảng Queue. Từ đây, chúng ta sẽ đồng thời mã hóa chuỗi video và đăng tải chúng lên Adobe Stock.

Chú ý: Đóng góp video tới website Adobe Stock cần hội tụ đủ các yêu cầu:

  • Độ phân giải thấp: 1280x720p.
  • Format được chấp nhận: MOV, MP4, MPEG.
  • Giới hạn kích cỡ file: 3900MB (3,9GB).
  • Thời lượng: 5-60 giây.

Hoàn thành quá trình xử lí video content

Bây giờ, video đã được đăng tải. Hãy nhấn nút Output file dẫn tới Adobe Media Encoder để chỉnh sửa dữ liệu trên Adobe Stock. Bạn cũng có thể đi tới Adobe Stock Contributor để thực hiện chúng. Điều này cần thao tác trước khi cân nhắc xử lí video. Viết một tiêu đề gợi tả và các từ khóa liên quan cho nội dung bạn upload. Chọn đề mục phù hợp với video của bạn. Bạn sẽ thấy Adobe Stock đề nghị một số keyword mẫu cho mình. Lựa chọn chúng hoặc nhập từ khóa của riêng bạn nếu muốn.

Chú ý: Để được xác nhận, video không được chứa bất cứ logo hay chất liệu bản quyền nào. Bất cứ người mẫu chụp nào được nhận diện trong ảnh cần giấy phép phát hành đi kèm. Bạn phải upload giấy phép này trước khi đăng tải nội dung của mình.

Chúc các bạn thành công!