Sản phẩm vector - 7 tips thiết kế thú vị với Adobe Stock (P3) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Sản phẩm vector – 7 tips thiết kế thú vị với Adobe Stock (P3)

Adobe Stock

Nguồn tư liệu

Nội dung

Thủ thuật

(tiếp theo)

Trong phần 3 của bài viết, chúng ta sẽ đi tới những bước cuối cùng với sản phẩm vector. Như các bạn đã thấy, Adobe Stock và Adobe Illustrator đều cung cấp các tính năng tiện ích. Sự kết hợp này đem lại cho bạn sự linh hoạt khi thực hiện thiết kế vector. Chính vì vậy, bạn càng có nhiều hơn các cơ hội thể hiện sức sáng tạo của mình. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tạo tác phẩm độc đáo, thú vị, gây ấn tượng với người xem. Bên cạnh đó, đây cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của designer. Nhờ vậy, bạn sẽ chinh phục được mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Truy cập Adobe Stock để tham khảo các hình ảnh vector mẫu.

4. Hạn chế chức năng tự động truy vết sản phẩm vector

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng chức năng tự động truy vết trong vài trường hợp đặc biệt. Ví dụ như: theo dấu màu nước hay minh họa màu đơn của bút hoặc mực. Hãy nhớ rằng khách hàng có thể chỉnh sửa file của bạn, thay đổi màu hay thành phần. Chức năng truy vết sẽ khiến thao tác đó rất khó khăn. Bởi chúng bao gồm hàng ngàn nét vẽ và điểm neo. Tự động truy vết không nên sử dụng trong hình ảnh phức tạp như ảnh chụp. Hãy nghĩ đến điều sẽ xảy ra khi người mua muốn đổi màu chiếc áo phông có tính truy vết này.

5. Sáng tạo nội dung riêng biệt cho sản phẩm

Bạn càng đăng nhiều nội dung, bạn càng dễ thành công. Tuy nhiên, đừng lạm dụng việc tăng số lượng bằng cách thêm vào các sản phẩm vector giống nhau. Dù bạn thay đổi màu sắc, màu nền, họa tiết hay các phần nhỏ khác, điều này cũng không tốt. Điều tuyệt vời về hình minh họa vector là người mua có thể tự mình chỉnh sửa tùy ý. Vì vậy, hãy tập trung năng lượng tạo ra nội dung nguyên bản. Quan sát sự khác biệt giữa hình ảnh thiết bị y tế phía dưới. Mọi thứ không chỉ thay đổi về màu sắc hay cắt ảnh. Chúng được nhìn theo các góc khác nhau. Hai bức ảnh này đem tới cho người mua những lựa chọn hết sức cơ bản.

(còn nữa)