Sản phẩm vector - 7 tips thiết kế thú vị với Adobe Stock (P4) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Sản phẩm vector – 7 tips thiết kế thú vị với Adobe Stock (P4)

Adobe Stock

Nguồn tư liệu

Nội dung

Thủ thuật

(tiếp theo)

Trong bài viết phần cuối này, chúng ta sẽ cùng hoàn thành sản phẩm vector trong Adobe Stock. Như các bạn đã thấy, hướng dẫn chúng tôi đưa ra vô cùng ngắn gọn, hữu ích. Qua đó, bạn có thể tự tạo ra tác phẩm độc đáo, thú vị cho riêng mình. Phần mềm Adobe Stock cũng sẽ cùng cấp tới người dùng các công cụ tiện ích. Điều này giúp bạn linh hoạt, dễ dàng thể hiện sức sáng tạo trong thiết kế. Đó là điểm nhấn làm nên ấn tượng cho khách hàng và nhà tuyển dụng. Còn bây giờ, trở lại theo dõi và ứng dụng thông minh bạn nhé!

6. Nhận biết luật sở hữu trí tuệ của sản phẩm

Tất cả nội dung đăng tải trên Adobe Stock phải được bạn kiểm soát và sáng tạo.

Bạn cần đảm bảo rằng tác phẩm vector không có logo thương mại. Chúng cũng không được phép có dấu thương mại hay hình ảnh được bảo đảm.

Chúng tôi cần Model Release (quyền xuất bản) trong một số trường hợp. Đó là các tác phẩm dựa trên phần cơ thể hoặc con người có thật. Ví dụ: bức vẽ chân dung con người.

Điều ương tự ứng dụng với các bức tranh mô tả nơi chốn, tòa nhà, tài sản bảo đảm được nhận diện. Khi vẽ tranh về chúng, bạn cần điền đơn cho phép xuất bản mẫu vật và được nhân vật kí tên.

Tham khảo Legal Guidelines để biết thêm chi tiết.

7. Đảm bảo người mua tìm được sản phẩm của bạn

Bạn đã làm việc chăm chỉ để tạo ra tác phẩm vector. Bây giờ, hãy sử dụng đúng từ khóa để giúp mọi người tìm kiếm chúng. Khi bạn đăng tải nội dung, công cụ từ khóa tự động sẽ gợi ý cho bạn một số lựa chọn. Kiểm tra danh sách để xóa hoặc thay thế các từ khóa phù hợp. Bạn cần đưa ra 7 từ khóa quan trọng nhất ở đầu danh sách. Sử dụng công cụ phân loại để kéo và thả chúng theo ý mình. Xem Content trên Adobe Stock – hướng dẫn tối ưu hóa (P1) để biết thêm chi tiết.

Đó là tất cả. Chúng tôi hi vọng rằng những hướng dẫn này sẽ hữu ích và truyền cho bạn cảm hứng. Từ đó, bạn sẽ đăng tải sản phẩm của riêng mình trên Adobe Stock.

Chúc các bạn thành công!