Crawler - sản phẩm Photoshop của Sakir Yildirim (P1) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Crawler – sản phẩm Photoshop của Sakir Yildirim (P1)

Photoshop

Bắt đầu sử dụng

Thủ thuật

Ứng dụng

Sản phẩm

Edit ảnh

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tác phẩm “Crawler”. Đây là một thiết kế vô cùng xuất sắc của nghệ sĩ Sakir Yildirim. Hi vọng rằng, qua đây, bạn cũng sẽ tự rút ra những kinh nghiệm hữu ích. Từ đó, mỗi người có thể tự tạo nên sản phẩm độc đáo của riêng mình. Sự độc đáo ấy cũng góp phần giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng hay nhà tuyển dụng. Chúng sẽ tạo cho bạn dấu ấn phong cách như một người làm nghệ thuật đích thực. Còn bây giờ, cùng theo dõi, phân tích để ứng dụng thật thông minh bạn nhé!

Giới thiệu về sản phẩm “Crawler’

Nghệ sĩ người Thổ Nhĩ Kì Sakir Yildirim đã xóa nhòa danh giới giữa thiết kế và nhiếp ảnh. Ông ghi lại những hình ảnh khám phá rất đời thường trong cuộc sống hằng ngày với series ảnh “Crawler“. Chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh sống động đó ngay sau đây. Bí quyết để trí tưởng tượng nơi Sakir bay bổng là nhờ tới công cụ bộ lọc Liquify. Đây là tính năng hết sức thú vị của phần mềm Adobe Photoshop CC.

1. Nhân đôi sản phẩm “Crawler”

Sakir có thể mô phỏng các hiệu ứng chuyển động trong tấm ảnh nhiễu. Song, trước đó, anh chuẩn bị cho bước này bằng cách nhân đôi hình ảnh con người ở ảnh gốc. Để thực hiện thao tác ấy, anh sử dụng công cụ Pen để đánh dấu hình người. Sau đó, anh sao chép phần đã chọn (Edit > Duplicate). Cuối cùng, anh kéo hình người thêm vào trực tiếp đến phía sau bản gốc. Tất nhiên, ở giữa sẽ có khoảng trống được cách ra.

(còn nữa)

.