Crawler - sản phẩm Photoshop của Sakir Yildirim (P3) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Crawler – sản phẩm Photoshop của Sakir Yildirim (P3)

Photoshop

Bắt đầu sử dụng

Thủ thuật

Ứng dụng

Sản phẩm

Edit ảnh

(tiếp theo)

Trong phần cuối của bài viết, chúng ta sẽ cùng hoàn thành tác phẩm “Crawler”. Như các bạn đã thấy, Sakir không hề sử dụng các công cụ phức tạp. Chỉ với tính năng hiện đại từ Photoshop và trí tưởng tượng phong phú, sản phẩm độc đáo đã ra đời. Chúng tôi mong rằng với các phân tích ngắn gọn này, bạn sẽ rút ra được bài học bổ ích. Qua đó, mỗi người có thể tự tạo ra hình ảnh hấp dẫn, mang đậm phong cách cá nhân. Đây cũng chính là điểm sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hoặc khách hàng dự án. Còn bây giờ, trở lại theo dõi và ứng dụng thông minh bạn nhé!

4. Chỉnh sửa hiệu ứng tan chảy trong “Crawler”

Sakir sử dụng công cụ Eraser để làm mờ góc cạnh đáng chú ý. Ở đây, hiệu ứng làm chảy đã được sử dụng cho các phần hình ảnh riêng biệt. Để thực hiện thao tác, anh chọn layer cần làm mờ, nhấn công cụ Eraser. Anh cũng chỉnh sửa kích thước, điều chỉnh độ cứng của góc tẩy để tạo sự làm mờ mềm mại hơn.

Sakir lặp lại quá trình – layer, kéo thẳng, làm chảy. Anh chỉ dừng lại khi đã hoàn toàn hài lòng với hiệu ứng.

5. Hoàn thành việc chỉnh sửa thiết kế “Crawler”

Sakir sử dụng rất nhiều công cụ để tạo cái nhìn ấn tượng cho toàn bộ cấu trúc. Anh thêm độ phơi sáng, màu sắc, độ rõ ràng và độ sắc bén với bộ lọc Camera Raw. Anh cũng thêm hiệu ứng bóng rất chân thực với công cụ Gaussian Blur. Để cài đặt trạng thái, Sakir ứng dụng cài đặt Color Lookup và Selective Color. Sau đó, anh hoàn thiện hình ảnh với  các mục Auto Color, Contrast, Tone và Curves được chỉnh sửa.

Để xem thêm tác phẩm từ Sakir (bao gồm cả “Crawler“), xem thiết kế trong Behance.

Chúc các bạn thành công!