Flyer có sẵn - học chỉnh sửa độc đáo với Photoshop (P1) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Flyer có sẵn – học chỉnh sửa độc đáo với Photoshop (P1)

Photoshop

Bắt đầu sử dụng

Thủ thuật

Ứng dụng

Sản phẩm

Edit ảnh

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng học cách chỉnh sửa thiết kế flyer. Đây là thiết kế quan trọng giúp dễ dàng quảng bá sản phẩm và sự kiện. Vì vậy, sản phẩm sẽ đòi hỏi ở designer sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Như vậy. bạn mới có thể gây ấn tượng với người xem, góp phần lan truyền thông điệp từ khách hàng. Chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những hướng dẫn vô cùng ngắn gọn. Song, chúng cũng rất hữu ích, thiết thực, để bạn thực hiện công việc dễ dàng, hiệu quả hơn. Qua đó, bạn sẽ có đủ tự tin chinh phục các dự án mới bằng kĩ thuật vững vàng. Còn bây giờ, hãy cùng theo dõi và ứng dụng thông minh bạn nhé!

1. Chọn một template flyer và bắt đầu chỉnh sửa

Khởi động Adobe Photoshop CC. Click nút New hoặc nhấn Control+N(Windows) hay Command+N(macOS).

Chọn một template, hoặc chỉnh sửa thiết kế bằng cách nhấn một tab như Print hay Web. Các thẻ này nằm phía trên cửa sổ màn hình. Nếu bạn muốn làm theo tip trong bài, click Print và chọn Indie Rock Newspaper-Style Flyer. Nhấn Download. Sau đó, click Open khi template đã được cấp phép. Thiết kế template mở ra trong một thư mục và sẵn sàng để chỉnh sửa.

2. Thiếu font chữ trên thiết kế flyer?

Một kiểu font từ Adobe Typekit sử dụng trên template có thể chưa cài đặt sẵn trong máy tính của bạn. Khi đó, bạn sẽ thấy hiện ra hộp thoại Missing Fonts. Click Resolve Fonts để tự động cài đặt Typekit. Như vậy, kiểu chữ trong template sẽ hiện ra như thiết kế. Trong bước tiếp theo, bạn sẽ thay đổi font chữ để chúng trở nên hài hòa với phong cách của mình.

(còn nữa)