Flyer có sẵn - học chỉnh sửa độc đáo với Photoshop (P3) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Flyer có sẵn – học chỉnh sửa độc đáo với Photoshop (P3)

Photoshop

Bắt đầu sử dụng

Thủ thuật

Ứng dụng

Sản phẩm

Edit ảnh

(tiếp theo)

Trong bài viết phần 3, chúng ta sẽ đến với những bước cuối cùng với flyer. Như các bạn đã thấy, phần mềm Photoshop bản mới nhất cung cấp rất nhiều công cụ tiện ích. Qua đó, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện thiết kế, tạo ra sản phẩm độc đáo cho riêng mình. Mong rằng với các hướng dẫn ngắn gọn chúng tôi đưa ra, bạn sẽ có đủ kiến thức, kĩ năng vững vàng. Qua đây, chinh phục các khách hàng dù là khó tính nhất.

6. Thêm vào flyer hình ảnh của riêng bạn

Mở bảng Layers. Đi tới Images > Main Artist > YOUR IMAGE HERE. Nhấn chuột vào mục Smart Object ở bên phải layer YOUR IMAGE HERE. Thao tác này sẽ mở ra cửa sổ mới nơi bạn thêm vào hình ảnh của riêng mình.

Nhấn YOUR IMAGE HERE để biến chúng thành layer hoạt động. Sau đó, kéo hình ảnh từ máy tính vào phông thiết kế. Kéo nút điều chỉnh để tấm ảnh vừa vặn hơn. (Nhấn Shift khi kéo để giữ nguyên tỉ lệ ban đầu của tấm ảnh).

Chọn File > Save. Sau đó, nhấn biểu tượng X nhỏ trong thẻ giao diện để đóng chúng. Thao tác này sẽ đưa bạn trở lại thiết kế poster khi bạn thấy tấm ảnh của mình.

Lặp lại quy trình đó để thêm các tấm ảnh khác vào flyer của bạn.

Nếu sử dụng ảnh màu, hãy chú ý rằng nó sẽ tự động chuyển thành ảnh đen trắng. Điều này là do layer trực tiếp điều chỉnh Hue/Saturation phía trên layer chứa ảnh trong nhóm. Sử dụng biểu tượng con mắt để ẩn hoặc hiện hiệu ứng trên hình ảnh.

7. Khám phá sự đa dạng về thiết kế cho flyer

Để chọn thiết kế cho tờ rơi, bạn chỉ cần tới một click. Ví dụ: ẩn nhóm layer Halftone Texture để xóa texture nửa tone từ toàn bộ poster.

8. Lưu và in flyer của bạn

Để tiếp tục chỉnh sửa, chọn File > Save. Đặt cho thiết kế flyer của bạn một cái tên độc đáo. Sẽ rất tiện lợi khi bạn thường xuyên lưu lại trong quá trình chỉnh ảnh. Khi đã sẵn sàng in thiết kế, chọn File > Save As và nhấn Photoshop PDF. Chọn cài đặt PDF được gợi ý bởi nhà in và nhấn Save PDF.

Chúc các bạn thành công!