Dự án chỉnh sửa video - khởi đầu với Premiere Pro CC (P1) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Dự án chỉnh sửa video – khởi đầu với Premiere Pro CC (P1)

Premiere Pro

Bắt đầu

Thủ thuật

Ứng dụng

Sáng tạo sản phẩm video là dự án đem lại nguồn cảm hứng rất lớn. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thao tác với phần mềm Adobe Premiere Pro. Đây là phần mềm chuyên dụng sản xuất video với nhiều công cụ cực kì tiện ích. Với Premiere, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối ưu để tạo sản phẩm độc đáo. Hi vọng qua các tip ngắn gọn chúng tôi đưa ra, bạn sẽ có nền tảng kĩ năng vững vàng. Từ đó, tự tin chinh phục khách hàng trong các dự án trong tương lai. Bây giờ, cùng theo dõi và ứng dụng linh hoạt nhé!

1. Tạo một dự án trong Adobe Premiere Pro CC

Khởi động phần mềm Premiere Pro CC. Nhấn nút Start Project trên màn hình Start. Hoặc cách khác, bạn có thể nhấn chọn File > New > Project trong menu chính. Mở hộp thoại New Project. Đặt tên cho thiết kế của bạn. Nhấn Browse để chọn nơi lưu trữ bạn muốn chứa đựng nó. Click OK khi bạn đã hoàn thành bước này.

2. Chuẩn bị giao diện làm việc cho dự án mới

Mở giao diện làm việc Assembly. Đây là giao diện rất tốt để bắt đầu thiết kế sản phẩm của bạn. Bạn có thể đơn giản nhấn chuột vào nút Assembly phía trên màn hình phần mềm. Hoặc cách khác, bạn cũng có thể chọn Window > Workspace > Assembly. Sau đó, chọn thẻ Media Browse. Hoặc lựa chọn thay thế, bạn có thể nhấn chuột click vào Window > Browse trong menu chính. Điều hướng đến file media của bạn. Đây có thể là ổ lưu trữ riêng hoặc nằm trong network bạn tham gia. Nếu chúng xuất hiện trong một danh sách, click biểu tượng xem các mẫu ở cuối bảng.

(còn nữa)