Tổng kết các hiệu ứng mới trong Adobe Premiere Pro (P3) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Tổng kết các hiệu ứng mới trong Adobe Premiere Pro (P3)

Premiere Pro

Bắt đầu

Thủ thuật

Ứng dụng

(tiếp theo)

Trong phần 3 của bài viết, chúng ta sẽ tiếp tục tổng kết các hiệu ứng mới của Premiere Pro 2017. Như chúng ta đã biết, với tính năng hiện đại, Premiere Pro sẽ hỗ trợ bạn vô cùng hiệu quả. Qua đó, mỗi chúng ta có thể tạo được sản phẩm video độc đáo, sáng tạo cho riêng mình. Hi vọng qua các hướng dẫn ngắn gọn, đơn giản, bạn sẽ tạo được nền tảng kiến thức vững chắc. Từ đây, nâng cao kĩ năng thiết kế, sẵn sàng chinh phục các dự án tương lai. Còn bây giờ, trở lại theo dõi và ứng dụng hiệu quả bạn nhé!

Tổng kết về bảng Essential Sound

Với thời gian chỉnh sửa ngắn và ngân sách hạn hẹp, nhiều biên tập viên video đã tự kết hợp âm thanh. Họ không thuê được các chuyên gia về audio. Bảng Essential Sound trong phiên bản mới nhất của Premiere Pro cho phép biên tập viên dễ dàng xử lí chúng. Họ có thể tự điều chỉnh kĩ thuật âm thanh mà không cần tới sự giúp đỡ từ kĩ sư âm thanh chuyên nghiệp. Bảng Essential Sound có thể được coi như một phần của giao diện Audio trong Premiere Pro. Sử dụng bảng này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa dù nội dung là nhạc, hiệu ứng, hội thoại hay môi trường. Bạn cũng có thể chọn các đoạn audio trực tiếp phù hợp với yêu cầu. Như vậy, bạn có thể đạt được các mục tiêu âm thanh rất nhanh chóng, gọn gàng.

Tổng kết về tính năng đăng tải mở động thư mục đến

Bạn có thể đóng góp các tài nguyên sáng tạo đến Adobe Stock qua tiến trình đăng tải chủ đích. Chúng được xây dựng bởi Premiere Pro và Adobe Media Encoder. Điều này đem tới cho bạn cơ hội dễ dàng tiếp cận cả triệu người mua thiết kế. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được những sản phẩm tuyệt vời cho dự án của mình. Chia sẻ dự án qua Destination Publishing cho phép bạn trở lại và chia sẻ video. Bạn hãy thử chia sẻ chúng đến các website phổ biến trực tiếp từ Premiere Pro hay Adobe Media Encoder CC.

Tổng kết về công cụ làm việc nhóm

Phiên bản này của Premiere Pro đưa ra nhiều công cụ hỗ trợ làm việc nhóm hơn. Team Projects (Beta) là dịch vụ chủ của CC cho phép người dùng làm việc cộng tác. Ví dụ: kết nối giữa biên tập viên và họa sĩ hoạt họa. Team Projects cho phép người dùng cộng tác trong Adobe Media Encoder CC cùng ứng dụng khác. Chúng có thể bao gồm: Premiere Pro CC, After Effects CC, Prelude CC. Sử dụng Adobe Media Encoder, bạn có thể truy cập Team Projects để có các file xuất. Điều này rất hữu ích khi bạn cùng lúc thực hiện nhiều thiết kế.

Team Projects hỗ trợ Premiere Pro còn bao gồm cả Dynamic Link và Motion Graphics Templates. Xem video để biết thêm chi tiết.

(còn nữa)