Tổng kết các hiệu ứng mới trong Adobe Premiere Pro (P1) - Fedu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN HỌC TẬP & ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Tổng kết các hiệu ứng mới trong Adobe Premiere Pro (P1)

Premiere Pro

Bắt đầu

Thủ thuật

Ứng dụng

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tổng kết các hiệu ứng mới trong Premiere Pro 2017. Như các bạn đã biết, đây là phần mềm chuyên dụng giúp bạn dựng video hiệu quả. Với việc nắm bắt các tính năng hữu ích trên, bạn sẽ tư tin tạo sản phẩm độc đáo, hấp dẫn. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của một designer. Chúng sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với khách hàng hay nhà tuyển dụng. Bây giờ, hãy theo dõi bài tutorial và ứng dụng thông minh, linh hoạt bạn nhé!

Tổng kết về Premiere Pro CC 2017

Phiên bản mới 2017 của Premiere Pro CC 2017 ra đời với rất nhiều công cụ mới hiện đại.

Với phiên bản này, bạn có thể tạo thành phần đồ họa và tiêu đề trực tiếp trên video rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng tiêu đề mới tạo trên cùng công cụ văn bản. Ví dụ: chúng tạo bằng Photoshop hay Illustrator. Bạn cũng có thể chia sẻ template Motion Graphics qua hệ thống CC Libraries. Điều này sẽ giúp bạn thay đổi đa dạng các mục như: text, màu sắc, kích thước, layout. Thậm chí, bạn cũng có thể chỉnh sửa trạng thái của hình động mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mĩ chung. Rất dễ dàng để đạt tới kết quả chất lượng chuyên nghiệp dù không chuyên về audio. Bạn sẽ làm được điều này khi chỉnh sửa audio với Premiere Pro. Đăng tải nhanh gọn lên Stock và bắt đầu đóng góp tài nguyên cho Adobe Stock. Bạn sẽ được kết nối với hàng triệu khách hàng khi sử dụng công cụ đăng tải mới của Premiere Pro hay Adobe Media Encoder.

Tổng kết các công cụ mới của Premiere Pro 2017

Phiên bản này cũng bao gồm nhiều công cụ tuyệt vời khác:

  • Hiệu ứng âm thanh mới và kết nối được cải thiện với Adobe Audition. Gửi hiệu ứng âm thanh và khung hình dùng trong Premiere Pro đến Audition mà không gây ảnh hưởng.
  • Xuất âm thanh thực tế ảo cho nền tảng tạo VR như Youtube hay Facebook.
  • Hỗ trợ sử dụng Apple Macbook Pro Touchbar và Microsoft Surface Dial.
  • Hỗ trợ sử dụng các dạng mới của công cụ.
  • Hỗ trợ được mở rộng cho Team Projects Dynamic Link.
  • Motion Graphics cải tiến thành phần 4K 60p.
  • Cải thiện hỗ trợ cho Apple Metal.
  • Xem trước video của cảnh quay Stock với bảng Libraries và nhiều clip nữa.

Tổng kết về trải nghiệm mới onboarding

Nhấn Get Started để xem một trải nghiệm Media Browser phù hợp. Điều này cho phép lựa chọn nhanh gọn và đơn giản nhiều clip và nhập chúng vào Premiere Pro. Khi bạn chọn một sản phẩm và nhấn nút Add, thiết kế mới sẽ được mở ra với clip trên bảng Project. Một chuỗi clip cũng sẽ được tạo ra từ sản phẩm bạn chọn, để chính chúng được nhấn chọn. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu rất nhanh với một thiết kế mới, quay lại chuỗi clip trên Timeline và bắt đầu chỉnh sửa.

(còn nữa)