Chính sách học tập - Fedu

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC HỌC TẬP

Trường đào tạo tin học, lập trình, mỹ thuật đa phương tiện Fedu là trường học trực tuyến thành lập ngày 1/5/2017 (Đang xin giấy phép của Sở KHĐT TP Hà Nội)

Theo đó Fedu được phép đào tạo trực tuyến về các lĩnh vực tin học văn phòng, thiết kế đồ họa và lập trình dưới dạng video bài giảng trực tuyến tại website http://fedu.vn

Các khóa học tại Fedu.vn ra đời phù hợp với nhu cầu của học viên và người đi làm muốn phát triển và nâng cao kỹ năng về tin học nhằm đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng mới trong 3 lĩnh vực: Tin học, lập trình, thiết kế đồ họa. Kiến thức trong các lĩnh vực cũng thay đổi chóng mặt dựa vào sự phát triển của CNTT, mạng xã hội, đòi hỏi yêu cầu các ứng viên phải luôn học hỏi sáng tạo và nâng cao trình độ. Vì vậy chúng tôi phát triển website này mong muốn góp phần giúp tất cả học viên sẽ phát triển được kỹ năng và kiến thức về tin học.

Với phương châm HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH –  khóa học tại FEDU đều được giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế theo mô hình học tập hiện đại Giảng giải – Tương tác – Thực hành – Kết quả đầu ra. Mỗi bài học, chương học đều có phần thực hành và bài tập – tương tác trực tiếp trên các công cụ giúp học viên nắm và hiểu rõ từng khái niệm từ CƠ BẢN – NÂNG CAO trong mỗi khóa học.

NỔI BẬT nhất là các group lớp học trực tuyến giúp học viên có thể nhận sự trợ giúp trực tiếp của thầy và các học viên trong lớp của mỗi khóa học, điều này giúp học viên không phải bỡ ngỡ khi tham gia học tập tại FEDU. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu của FEDU (Hỗ trợ – bảo hành trọn đời khóa học cho đến khi học viên làm được việc thì thôi).

ĐỐI VỚI HỌC VIÊN.

Tất cả các học viên khi tham gia học tập tại FEDU sẽ được cấp các tài khoản học tập trực tuyến trọn đời, Học viên sẽ đăng ký thông tin đầy đổ gồm: Họ tên, email, số điện thoại.  Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ học viên trong quá trình sử dụng dịch vụ tại fedu.vn. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mất sau này, Fedu chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết. Với tài khoản này học viên có thể sử dụng để học được nhiều khóa học khác nhau tại FEDU.

Các video bài giảng tại Fedu là các video bản quyền thuộc sở hữu của FEDU, vì vậy nghiêm cấm mọi cá nhân sử dụng các chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các video bài giảng này. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Nghiêm cấm việc phát tán Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trong hệ thống của Fedu. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

Fedu có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của học viên trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụn