Giới thiệu khóa học

Cách đây vài năm hoặc hàng chục năm việc sở hữu một website vốn là một công việc phức tạp, nhưng trong xu thế hiện nay điều đó hoàn toàn ngược lại, thậm chí đơn giản. Đã từng quan sát, thực nghiệm, và kiếm khá nhiều tiền, giờ đây tôi xin chia sẻ những kiến thức đó qua khóa học này, một khóa học mang hơi thở và tinh thần của xu hướng công nghệ năng động, thiết kế web của riêng bạn với CHI PHÍ ĐẦU TƯ NHỎ CHO Ý TƯỞNG LỚN! 

Trong xu thế công nghệ hiện nay cách người dùng cũng như cách kinh doanh của bạn hoàn toàn thay đổi. Chỉ cần một chiếc máy tính hay một máy điện thoại bạn hoàn toàn có thể điều hành một hệ thống kinh doanh quản lý các đơn hàng một cách mượt mà kể cả bạn không có mặt!

THAM GIA KHOÁ HỌC, BẠN SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC VỀ:

 • Các ứng dụng plugin, theme của WordPress. Giảng viên chủa chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang bị miễn phí các ứng dụng bổ trợ (plugin/addon) nổi tiếng và đắt tiền trị giá hàng trăm USD. Khi đã hiểu rõ cách làm, các bạn sẽ tạo nên những website cực kì chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Các loại website: website tin tức, website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, website nhà hàng, địa điểm ăn uống. Kết thúc khóa học, bạn sẽ đủ kiến thức để tự tin quản lý, xây dựng bất kỳ website nào theo mong muốn.

Không chỉ có vậy, khoá học “Thiết kế web bán hàng cho người không chuyên” của Fedu được tạo ra với khung chương trình khóa học luôn được mở rộng và cập nhật thường xuyên với nhiều phương pháp làm web cho các loại web khác nhau. Những thủ thuật hay nhất, kinh nghiệm đáng giá nhất, công cụ hiệu dụng nhất, kiến thức mới nhất… sẽ được cập nhật thường xuyên trên khóa học để các bạn luôn nắm được những công nghệ mới nhất cho website của mình. 

HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC SẼ HOÀN TOÀN TỰ TIN: 

 • Tự mình thiết kế được những website hoàn chỉnh và chuyên nghiệp bằng việc sử dụng công cụ, plugin tròn WordPress; biết cách trang bị miễn phí các ứng dụng bổ trợ (plugin/addon) nổi tiếng.
 • Tiết kiệm hàng chục triệu chi phí khi bạn phải thuê làm website với chi phí lớn, đầu tư nhiều nhưng hiệu quả thấp.
 • Hoàn thành ít nhất 7 website trong khóa học về các lĩnh vực cafe, công ty kinh doanh, website bán hàng, website bán nước hoa mỹ phẩm, website bán đồ trang sức phụ kiện, website trường học, trường mẫu giáo quốc tế, website tin tức công nghệ.
 • Tự tin quản lý, xây dựng bất kỳ website nào bạn muốn. Khi đã hoàn thành khóa học và nắm được phương pháp đặc thù rồi,bạn có thể tự tin làm web thuê, xây dựng dịch vụ thiết kế web.

KHOÁ HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN: 

 • Chủ doanh nghiệp, quản lý dự án cần xây dựng hàng chục website cho từng sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng với chi phí nhỏ nhất.
 • Người làm SEO cần xây dựng hàng trăm, hàng nghìn website vệ tinh bổ trợ cho website chính hoặc tấn công vào thị trường ngách.
 • Dân kinh doanh, bán hàng cần có website gấp để chạy chiến dịch Facebook Marketing, Google Adwords,…
 • Marketer muốn chạy thật nhiều campain marketing cho doanh nghiệp muốn giảm bớt chi phí thuê làm website.
 • Các Freelancer: muốn kiếm nhiều tiền từ nghề thiết kế website cho đối tác
 • Bạn muốn tự tay mình làm blog dành cho cá nhân, trang portfolio đầy cá tính cho nhà tuyển dụng, trang để viết lách, hoặc trang lưu giữ khoảnh khắc như cưới hỏi, họp lớp… hoặc muốn làm blog cho con cái!

ĐỂ HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC MỘT CÁCH TỐT NHẤT, HỌC VIÊN ĐĂNG KÍ THAM GIA CHỈ CẦN CÓ: máy tính kết nối internet và tai nghe

HÃY CÙNG XEM CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC NÀY NHÉ: 

Thủy Nguyễn (sinh viên ĐH KTQD):Em tham gia khóa học này để tìm hiểu về kỹ năng và kinh nghiệm thực tế về nghề lập trình web. Qua khóa học này em đã nắm được cấu trúc về mã nguồn mở WordPress một trong những CMS phổ biến nhất hiện nay và có thể tự làm 1 blog đẹp cho cá nhân mình.  

Đăng Trần (Freelancer):Là một Freelancer mình hay và nhận nhiều dự án làm website cho các khách hàng. Trải qua khóa học wordpress nay mình đã có những kiến thức để làm website một cách nhanh nhất mà không cần phải lập trình nhiều.

Hải Phạm (Marketer):Hiện công ty mình sử dụng nhiều chiến dịch marketing do vậy cần thiết kế nhiều các landing page, cũng như website vệ tinh. Mình cảm ơn các bạn đã mang đến khóa học này, nhờ nó mà mình có thể làm nhiều website cùng lúc. Hơn nữa, các bài giảng của thầy Việt rất chi tiết, khóa học chỉ 299k, giá thật rẻ so với kiến thức học được.  

Nội dung khóa học

Hệ thống chuyển server
 Bạn xem tại link này nhé.

Tác giả

Nguyễn Đức Việt
Học là làm được việc
 • Giảng viên với 12 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 10.000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam. Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn lớn, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế đồ họa nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.
 • Từng du học nghành thiết kế đồ họa đa phương tiện – tại tập đoàn Aptech Limited – Bangalore Ấn Độ theo chương trình giảng viên tài năng.
 • Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.

Câu hỏi thường gặp

Kênh hỗ trợ của khóa trên facebook là gì hả thầy ?

Chào bạn. Group facebook khóa học ở link dưới bạn nhé : https://www.facebook.com/groups/152221001892453/?ref=bookmarks

Đăng ký khóa học

Thanh toán 1 lần

199,000 đ Đăng ký