Giới thiệu khóa học

 • Khi nói đến lập trình Frontend bạn hình dung được những công việc mà người lập trình làm như là xây dựng các chức năng giao tiếp, tương tác trực tiếp với người dùng, là người tô mẫu, trang trí cho các giao diện do các lập trình viên backend xây dựng. Frontend là những thành phần bạn thấy như font chữ, màu sắc, menu lựa chọn, hay thanh trượt, slide, hiệu ứng màu, di chuyển, … đó là sản phẩm của các lập trình viên Frontend.

  Họ xây dựng giao diện theo đúng yêu cầu thiết kế, tương tác, chuyển động theo đúng ý tưởng sáng tạo đem lại cho giao diện đẹp, trải nghiệm tốt, thể hiện được phong cách của trang website. Để thực hiện tốt các vấn đề trên, đòi hỏi lập trình viên Frontend phải thành thạo các ngôn ngữ chính như: HTML, CSS, JavaSCrip, các thư viện jQuery …., Lập trình viên phải tương tác tốt với các frameword như Bootstrap để đảm bảo nội dung có hiển thị tốt trên các thiết bị di động, trình duyệt ….cải thiện tốc độ trang website.

  Hơn 95% doanh nghiệp đã có Website cho riêng mình! Còn bạn thì sao? Bạn muốn tự mình thực hiện giao diện Web hoặc tự tạo trang trình bày sản phẩm. Hay bạn muốn tự thiết kế trang Blog cho cá nhân, tự làm trang Web giới thiệu công ty, cửa hàng?

  Bạn đang muốn trở thành Lập trình Frontend, nâng cao kỹ năng lập trình HTML & CSS?Bạn đang muốn nâng cao thu nhập của mình bằng nghề thiết kế web, lập trình frontend? 

  Hãy đăng kí ngay khoá học “Học lập trình frontend nâng cao thông qua project thực tế (Bootstrap nâng cao)” được hướng dẫn và thực hiện bởi Chuyên gia Nguyễn Đức Việt.

  THAM GIA KHOÁ HỌC, BẠN SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC VỀ:

  • Thuộc tính CSS3 quay, zoom, origin và transition
  • Viết hiệu ứng slide nhanh
  • Xử lý hiệu ứng isotope
  • Thực hiện cắt web và làm giao diện responsive
  • Xử lý phần CSS cho carousel
  • Thực hành 2 project hoàn chỉnh: THEFOX, ARTICA

  KHOÁ HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN: 

  • Sinh viên muốn đi sâu vào lĩnh vực lập trình frontend.
  • Những người muốn tự thiết kế website của mình.
  • Những người đã có kiến thức căn bản về công cụ frontend muốn làm nó một cách hệ thống hơn thông qua bài tập thực tế.
  • Những người có ý tưởng về làm web nhưng không biết cách tự làm thế nào.

  HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC SẼ HOÀN TOÀN TỰ TIN: 

  • Tường tận về các khái niệm và cấu trúc của website liên quan tới frontend
  • Thấu hiểu và có khả năng thực hiện các tính năng từ căn bản đến nâng cao
  • Sử dụng thư viện jquery, css3, wordpress, photoshot ra HTML
  • Biết một số quy tắc và các tips để giúp thực hiện frontend chuyên nghiệp

  ĐỂ HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC MỘT CÁCH TỐT NHẤT, HỌC VIÊN ĐĂNG KÍ THAM GIA CẦN CÓ:

  • Phần mềm cần có : chrome . Các phần mềm khác được hướng dẫn cài đặt và đính kèm trong khóa.
  • Kiến thức frontend cơ bản bootstrap 4, HTML5, CSS3.

  HÃY CÙNG XEM CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC NÀY NHÉ: 

  Bạn Đỗ Ngọc Linh (ĐH Kĩ thuật quân sự Hồ Chí Minh): Sau khi học được khóa học frontend tôi đã có đầy đủ kiến thức cần thiết để bổ trợ cho công việc của tôi. Cách giảng và phương pháp của Fedu khá phù hợp với tôi.

  Bạn Trịnh Công Minh: (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông): Trước đây tôi nghĩ vấn đề về lập trình web không thể học online nhưng tôi đã thay đổi khi tham gia khoá học này. Thầy Việt không chỉ có phương pháp giảng dạy gần gũi, dễ hiểu mà còn có bài tập thực tế để áp dụng, chính điều này làm tôi tiếp thu bài học nhanh hơn và vận dụng hiệu quả hơn. 

  Bạn Ngô Tuấn Khang (ĐH Kinh doanh công nghệ Hà Nội): Sau khi kết thúc khoá học tôi đã hiểu kĩ và sâu hơn về lĩnh vực lập trình Frontend. Điều này phục vụ rất nhiều cho công việc hàng ngày của tôi. Mong rằng Fedu sẽ ra nhiều khoá học về lập trình bổ ích hơn nữa. 

  Hãy tham gia ngay khoá học để trở thành thành viên trên con đường chinh phục lập trình và thiết kế web!

Nội dung khóa học

Tác giả

Nguyễn Đức Việt
Học là làm được việc
 • Giảng viên với 12 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 10.000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam. Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn lớn, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế đồ họa nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.
 • Từng du học nghành thiết kế đồ họa đa phương tiện – tại tập đoàn Aptech Limited – Bangalore Ấn Độ theo chương trình giảng viên tài năng.
 • Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.

Câu hỏi thường gặp

Khóa này tên là gì ấy nhỉ

Khóa này tên là 15 - Lập trình Frontend qua project thực tế

Tại sao lại có số 15

Bạn hỏi vui zậy :)). 15 là số thứ tự các khóa học để đỡ nhầm. Các khóa khác mình xuất bản bên edumall bạn xem link ở đây nhé : http://edumall.vn/users/vietnd

Khóa này học cái gì ? Bạn có thể gói gọn trong một câu được không ?

Khóa này học về Frontend, học làm web responsive, làm hiệu ứng, cắt web, bootstrap 4... qua việc làm lại các project thực tế đang bán chạy trên thế giới . <~~ gọn chưa !

Khóa học này là nâng cao hay cơ bản

Chào bạn, khóa này là ở mức nâng cao rồi . Bạn cân biết sơ sơ về bootstrap 4, jquery, css3 thì theo dễ hơn. Nhưng mà không biết thì đăng ký mua cũng được :)), về sau biết thì học.

Có phải muốn apply ở mấy công ty vị trí frontend thì học cái này đúng không Ad ?

Chào bạn, bạn nói chuẩn rồi, tuy nhiên khóa này ở mức hơi nâng cao xíu vì muốn hiệu quả là làm thực tế luôn nên đòi hỏi bạn biết trước hoặc học qua khóa bootstrap 4 trước nhé. Khóa số 09 ấy.

Không biết gì Jquery thì học có được không thầy ?

hm hm, theo mình thì quá được vì kiến thức Jquery trong khóa này tập trung vào các vấn đề thực tế và đều được giải thích rất rõ ràng từng bước đó bạn.

Group hỗ trợ cho khóa học là gì hả bạn ?

Hi bạn, group trả lời câu hỏi cho khóa học là https://www.facebook.com/groups/1283666168335006

Đăng ký khóa học

Thanh toán 1 lần

500,000 đ Đăng ký