Giới thiệu khóa học

Bạn đang muốn hoàn thiện các kỹ năng để đi xin việc, hay để hoàn thành tốt công việc của mình đang đảm nhận, hay thậm chí là tự mình quản lí doanh nghiệp? Vậy thì một kỹ năng không thể thiếu đó chính là TIN HỌC VĂN PHÒNG. Ở bất kỳ nơi đâu, trường học, công sở hay thậm chí những tổ chức kinh doanh nhỏ, tin học văn phòng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Nếu bạn thành thạo nó thì hơn bao giờ hết, hiệu quả công việc của bạn sẽ được đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Khi có ai đó nhắc tới các cụm từ "Tin học văn phòng",  "Tin học văn phòng cơ bản", chắc ai cũng sẽ nghĩ tới bộ sản phẩm ứng dụng Word – Excel – Powerpoint, chúng mang những tính năng ứng dụng rất rộng rãi và được áp dụng phổ biến trong việc thực hiện các công việc văn phòng. Tuy nhiên với sự phát triển công nghệ nhanh chóng như hiện nay, ngoài ba phần mềm nêu trên còn có rất nhiều sản phẩm ứng dụng khác cũng rất cần thiết và quan trọng.

Hiểu rõ điều đó, Fedu đã xây dựng khoá học “100 Chuyên đề Tin học văn phòng" tích hợp đầy đủ kiến thức không chỉ với bộ sản phẩm ứng dụng Word – Excel – Powerpoint còn rất nhiều ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

THAM GIA KHOÁ HỌC BẠN ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC VỀ:

 • Kỹ năng tư duy và sử dụng bản đồ tư duy
 • Kỹ năng chụp màn hình và quay phim màn hình; sử dụng email và cài đặt phần mềm,phần mềm ghi chú của Google,file PDF,file nén
 • Sử dụng Windows nâng cao và khái niệm về Web, SEO và tìm kiếm Google
 • Cài đặt và học kĩ năng sử dụng Microsoft Word và các thủ thuật Excel 2016 hỗ trợ việc quản lí nhân sự, lập bảng lương,cách tính thuế thu nhập và lập công thức tính thuế thu nhập,...
 • Học Power Point qua việc làm một bài trình bày hoàn chỉnh
 • Học kỹ năng Photoshop cơ bản thông qua bài tập thiết kế banner quảng cáo

KHOÁ HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN:

 • Người có kiến thức và kĩ năng về Tin học Văn phòng chưa tốt

 • Sinh viên có nhu cầu làm luận văn, đồ án tốt nghiệp,giáo viên có nhu cầu làm giáo án, bài giảng muốn sử dụng word, excel và powpoint cũng như các phần mềm khác một cách chuyên nghiệp.

 • Nhân viên văn phòng,nhân viên kinh doanh, nhà nghiên cứu hoặc công nhân viên chức muốn nâng cao khả năng tin học văn phòng của mình.

HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC BẠN SẼ LÀ NGƯỜI SỞ HỮU:

 • Hệ thống bài giảng chi tiết, các giờ học và thực hành từ giảng viên chuẩn quốc tế trường Đại Học FPT  giúp học viên nắm toàn bộ bao quát gần như toàn bộ tất cả các vấn đề trong bộ kỹ tin học văn phòng

 • Phương pháp học tập tiên tiến, mỗi bài học là các bài thực hành thực tế giúp học viên nắm được lý thuyết, hiểu, và thực hành sau đó là làm các bài tập ứng dụng thực tế.

 • Tự tin áp dụng kiến thức sau khóa học để sử dụng trong bất cứ công việc nào, tự tin phỏng vấn xin việc mở rộng cơ hội làm việc tại các công ty, tổ chức, cơ quan.

HÃY CÙNG XEM CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC NÀY NHÉ:

Bạn Nguyễn Thế Vinh: Khoá học này rất bổ ích với công việc của mình. Không chỉ cung cấp kiến thức và kĩ năng về ba phần mềm thông dụng như Word, Excel, Powerpont mà còn có cả về gmail, chorme,...

Bạn Đỗ Hoàng Nga: Kiến thức và kĩ năng về tin học văn phòng không tốt nên đã đăng kí khoá học này. Phương pháp giảng dạy của thầy Việt rất dễ hiểu, gần gũi và cuốn hút. Hơn nữa mình còn được thực hành ngay sau khi được dạy lí thuyết nên việc tiếp thu trở nên dễ dàng hơn.  

Cùng Fedu chinh phục tất cả kiến thức tin học văn phòng trong nháy mắt ngay lúc này!

Nội dung khóa học

Link phần mềm cài đặt được update tại đây
 Link tải phần mềm
24 - Thành thạo kỹ năng vi tính văn phòng
  24 - Thành thạo kỹ năng vi tính văn phòng

Tác giả

Nguyễn Đức Việt
Học là làm được việc
 • Giảng viên với 12 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 10.000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam. Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn lớn, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế đồ họa nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.
 • Từng du học nghành thiết kế đồ họa đa phương tiện – tại tập đoàn Aptech Limited – Bangalore Ấn Độ theo chương trình giảng viên tài năng.
 • Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.

Đăng ký khóa học

Giá chuẩn bao gồm hỗ trợ facebook

499,000 đ Đăng ký