Giới thiệu khóa học

01. Khoá học này giải quyết vấn đề gì vậy admin ? 

Khoá học tập trung vào một câu hỏi đơn giản, chọn font tốt thế nào, và cách lý giải ra sao . 

02. Nội dung chi tiết khoá học thế nào, tóm tắt qua giúp mình với ? 

Font đẹp là font khớp với tính cách của thương hiệu. Phần 1 sẽ là học về tính cách thương hiệu. 

Font có hàng triệu font, và vẫn đang sản xuất mới hàng ngày, vậy để chọn được font đúng, cần biết tính cách font . Phần 2 là học về tính cách font, điều gì làm nên tính cách của font chữ và vì sao.

Tính cách font nắm bắt và phản xạ nhanh nhất là học qua các sản phẩm đã thành công, đã nổi tiếng. Phần 3 là đi phân tích các sản phẩm để tiến nhanh nhất trong phân tích typography. Ban đầu là phải nhìn và phân tích những thứ đẹp, điều này làm mình nhớ đến những hoạ sĩ, họ muốn vẽ được những thứ đẹp, họ phải thường xuyên tiếp xúc với những thứ đẹp. 

03. Mình có học cách kết hợp font không admin ? 

Kết hợp font ở mức an toàn và cơ bản thì mình có trình bày trong phần cơ bản rồi. 

Còn sâu hơn nữa và áp dụng trong các thiết kế cao cấp cần logic vững vàng thì mình cần một khoá học, mình đang xây dựng học liệu bạn nhé. 

04. Học xong cái khoá này thì mình thu được gì ?

Bạn thu được logic, logic của việc phân tích và lý giải về font chữ, bạn thu được một số font đẹp cho dự án của bạn nữa, biết đâu đấy :)

05. Phương pháp giảng dạy trong khoá học có gì đặc biệt ?

Trong khoá trình bày theo dạng vlog, mình ngồi nói, 2 camera, 1 màn hình, dạy kiểu chia sẻ, kể chuyện, giống như là như lúc dạy offline thôi. Bạn nếu đăng ký rồi thì comment góp ý cho mình cách nói nếu được nhé. 

06. Điểm khác biệt của khoá học này so với các khoá online khác là gì ? 

Typography khá ít khoá, trước khi làm khoá này thì mình cũng tìm và mua hết các khoá khác bên ngoài để có thể làm ra khoá tốt nhất thời điểm hiện tại (2021), hơn nữa khoá cũng update thường xuyên từ việc chữa các bài tập của các bạn học viên khác nên bạn cũng yên tâm nhé. 

07. Về lâu dài kiến thức thu được từ khoá học có thể áp dụng gì trong cuộc sống ?

Việc học thiết kế typography là cái ảnh hưởng nhất tới cuộc sống vì 90% nội dung mình xem kể cả trên web và ngoài đời thì đều là chữ cả. Sau khi học kiến thức về typography, bạn vào nhà hàng, bạn xem menu, có thể bạn không nhìn menu, mà chú ý về cách sử dụng typo của nó có tốt không. Bạn đi người đường, bạn thấy biển quảng cáo không tốt, nó sẽ làm bạn nghĩ đến typo nó sai ở đâu, và cách sửa thế nào. Typography có thể sẽ thay đổi cuộc sống bạn một chút đó. Về lâu dài, kiến thức về thiết kế chữ của bạn sẽ ngày càng được cải thiện, chỉ qua việc đi xuống phố, ngắm nhìn các mẫu quảng cáo, xem chữ thiết kế thế nào khi đi nghỉ mát... tất cả điều thường nhật đó đều tăng level của bạn dần dần từng ngày 1. 

08. Kiến thức cần có đề học khoá này là gì .

Bạn chỉ cần học khoá cơ bản trước thôi, khoá cơ bản có trong này hoặc bạn lên youtube của mình.

Nội dung khóa học

Phần 01 - Kiến thức cơ bản về typography
 Hệ thống update, video của phần này bạn xem tại đây nhé

Đăng ký khóa học

Tt 1 lần,update free,Feedback telegram:0915378851

giá đã giảm 25%

499,000 đ Đăng ký